Samsung ra mắt 2 Máy in màu epson T60 nhỏ gọn

Samsung ra mắt 2 Máy in màu epson T60 nhỏ gọn

Admin
Thứ Tư, 29/05/2019
Nội dung bài viết

Samsung ra mắt 2 Máy in màu epson T60 nhỏ gọn
Hai dòng máy in mới của Samsung là CLP-365 và CLP-365W có thiết kế tối ưu về kích thước giúp tiết kiệm không gian, tốc độ in nhanh và trang bị nhiều công nghệ in mới.

Máy in màu epson T60

Bên cạnh thiết kế nhỏ gọn, cả hai dòng Máy in màu epson T60 và CLP-365W còn được trang bị các công nghệ in mới như ReCP (giúp bản in sắc nét hơn), công nghệ mực in Polyme (có khả năng nâng cao độ bóng hình ảnh, chống phai màu)… mà theo hãng là sẽ cho bản in chất lượng, màu trung thực và bền màu. Dòng CLP-365W được tích hợp tính năng in di động (Mobile Printing), in trực tiếp qua kết nối mạng không dây (Wifi Direct). Trong khi đó dòng CLP-365 có thể in trực tiếp tài liệu hiển thị trên màn hình với thao tác cảm ứng.

Thiết kế máy in Samsung CLP-365 và CLP-365W nhỏ phù hợp với không gian làm việc chật hẹp.

Các bộ phận của máy in như khay mực được lắp đặt ở vị trí tiện lợi, dễ thay thế; khay giấy hỗ trợ nhiều định dạng, kích thước giấy khác nhau. Ngoài ra, Samsung còn cho biết so với các dòng sản phẩm cùng phân khúc, dòng máy in CLP-365 dù nhỏ hơn nhưng lại có hiệu năng cao hơn khi có tốc độ in nhanh hơn.

Ngoài ra, hai dòng Máy in màu epson T60 mới này còn có các tính năng như quản lý màu sắc với Easy Color Manager, giúp người dùng thiết lập và sử dụng cấu hình màu sắc tùy chỉnh riêng. Tiện ích Easy Eco Driver giúp tiết kiệm chi phí bằng các tùy chỉnh trước khi in như điều chỉnh màu sắc, xoá ký tự, hình ảnh và nội dụng không cần thiết mà không cần phải thay đổi nội dung tập tin gốc.

Chức năng in không dây tiện lợi cho người dùng di động.

Ngoài ra, phần mềm quản lý máy in (Easy Printer Manager) giúp quản lý máy in từ xa, sắp xếp các thứ tự bản in hay nhận biết tình trạng các Máy in màu epson T60 trong cùng một thời gian và công cụ Easy Eco Print giúp giảm thiểu nguyên liệu, điện năng và tiếng ồn trong quá trình in ấn.

Viết bình luận của bạn

BÌNH LUẬN, HỎI ĐÁP

Nội dung bài viết
Thu gọn