So sánh giữa 2 dòng máy in laser đơn sắc Canon 3300 & Lexmark E120 khi dùng cùng mực in phun màu Epson

So sánh giữa 2 dòng máy in laser đơn sắc Canon 3300 & Lexmark E120 khi dùng cùng mực in phun màu Epson

Admin
Thứ Tư, 29/05/2019
Nội dung bài viết

So sánh giữa 2 dòng máy in laser đơn sắc Canon 3300 & Lexmark E120 khi dùng cùng mực in phun màu Epson

 
1. Máy in Lexmark
Máy in Lexmark E120 có thiết kế rất tinh xảo, nhỏ gọn , với 2 màu chủ đạo là xám và đen, bạn có thể đặt máy in ở bất cứ đâu mà không lo ngại về diện tích. Phù hợp với hầu hết các văn phòng, hộ gia đình, công ty. Lexmark E120 có chất lượng in văn bản khá tốt khi dùng với mực in phun màu Epson, tốc độ ổn định nhanh chóng, các tông màu đen trắng, xám sử dụng khá mềm mại và rõ ràng, tuy nhiên máy vẫn gặp tình trạng răng cưa khi in ở chế độ in Fast.


LEXMARK E120
Bạn sẽ vô cùng yên tâm khi sử dụng Lexmark E120 lướt yêm chưa từng thấy, việc in ấn của bạn sẽ chỉ trong tích tắc mà thôi. Máy in lexmark có chức năng tùy chỉnh chế độ in đậm nhạt, in nhiều trang liên tục, dàn trang in vô cùng dễ dàng đối với kiểu in poster, booklet, có bảng thông báo lỗi trên hệ thống hiển thị đèn LED và màn hình LCD của máy in, giao tiếp với máy tính qua cổng USB 2.0. Việc cài đặt driver vô cùng đơn giản và nhanh chóng, ngay cả một người không rành về máy tính cũng có thể setup driver theo chỉ dẫn đi kèm với máy in.

 
MÁY IN LEXMARK E120
Bộ nhớ trong của Máy in Lexmark E120 : 16MB, tốc độ in ấn của Lexmark E120 : 12 trang/ phút. Giá bán tham khảo Lexmark E120 : 149 USD / Bảo hành 3 năm.

mực in phun màu Epson

2. Máy in Laser Canon LBP 3300 dũng mãnh
      

Máy in Canon 3300 sử dụng công nghệ CAPT giúp máy in có thể chuyển tiếp màu sắc nhẹ nhàng, màu sắc chuyển vùng trông rõ rệt hơn, chương trình điều khiển in ấn của Canon 3300 thiết kế tối ưu hơn với những chế độ in Văn bản, đồ họa , Design như CAD, bản vẽ kỹ thuật, với bộ nhớ 8MB kết hợp với công nghệ thông minh nén dữ liệu Hi- ScoA( Hi- Smart Compression Architecture) nên tốc độ in ấn khá nhanh, bạn cũng sẽ dễ dàng chỉnh độ tương phản hoặc độ sáng tối văn bản trước khi in dễ dàng như dòng máy Lexmark E120.


CANON LASER SHOT 3300
Thiết kế thanh lịch, cân đối máy in laser Canon 3300 có 3 màu chủ đạo : Đen trắng , xám làm nổi bật hơn khi đặt trong phòng làm việc của bạn.
 
Canon LBP 3300 kích thước cân đối, cứng cáp nhưng không kém phần thanh lịch với màu chủ đạo là đen xám và trắng. Máy có tích hợp cơ chế tự động đảo mặt khi in tờ lẻ, bạn sẽ không phải lo vấn đề in 2 mặt nữa. Nhờ vậy bạn sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian và giấy in.
 
Khay chưa giấy : 250 trang , hỗ trợ khay nạp giấy tay , máy in Canon LBP 3300 là người bạn đồng hành của văn phòng, bạn sẽ yên tâm khi sử dụng Canon 3300 với hiệu năng tốt nhất , ổn định và tiết kiệm chi phí khi thay mực in phun màu Epson hoặc bảo trì.
 

Viết bình luận của bạn

BÌNH LUẬN, HỎI ĐÁP

Nội dung bài viết
Thu gọn