So sánh máy in phun và laser

So sánh máy in phun và laser

Admin
Thứ Tư, 29/05/2019
Nội dung bài viết

 1.     Giới thiệu

Trên thế giới, mực in phun màu Epson và laser được sử dụng mỗi ngày để in ấn và các ứng dụng thông thường khác. Với một chút nghiên cứu vào các chế độ hoạt động khác nhau của máy in phun và máy laser , cũng như các thông số kỹ thuật chung, chúng tôi sẽ giúp bạn so sánh máy in phun và laser khác nhau ở đâu nhé.

2.     So sánh máy in phun và laser

Phương pháp phân phối mực in:

-         Máy in phun  : Mực chất lỏng

-         Máy laser : mực bột

Trang trung bình mỗi phút:

-         Máy in phun: 6-8 trang

-         Máy laser : 20 trang

Trang trung bình cho mỗi hộp mực

-         Máy in phun : 150-200

-         Máy laser: 1500

Chi phí

-         Ban đầu máy in phun sẽ đỡ chi phí hơn nhưng về lâu về dài thì máy in phun sẽ tốn kém hơn.

mực in phun màu Epson

 

Và…

Đối với máy in phun:

-         Đây là một trong những phương pháp phân phối mực in phổ biến nhất và tương đối rẻ phù hợp cho các doanh nghiệp nhỏ không có yêu cầu bản in chất lượng cao .

-         Khi mua máy, các chi phí ban đầu khá thấp nhưng chi phí để thay hộp mực lại nhiều lên vì loại mực phun chỉ in được từ 150-200 trang. Đây là điều bạn cần cân nhắc khi quyết định mua máy in phun, và hãy tìm một nhà cung cấp mực in phun màu Epson uy tín chất lượng và giá rẻ, và AT Việt Nam có thể đáp ứng nhu cầu đó của bạn, chỉ với chi phí 90k một hộp mực in phun được bảo hành đên khi hết mực. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng mực của AT Việt Nam.

Máy in laser:

-         Rất thích hợp với các doanh nghiệp lớn và có nhu cầu sử dụng bản in có chất lượng cao. Loại máy này sử dụng bột mực in tốt và dùng nhiệt để chuyển ngữ và hình ảnh lên giấy của tất cả các loại và kích thước giấy và mô hình có sãn trong màu. Chi phí ban đầu để sở hữu máy in laser khá cao. Một lợi ích bổ sung để bù đắp chi phí này , là hộp mực có thể in tới 1500 trang hoặc nhiều hơn nữa nếu tính năng tiết kiệm mực được kích hoạt. Vì thế máy in phun phù hợp cho các doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng lâu dài và có chất lượng bản in cao.

3.     Và tranh cãi vẫn xảy ra trong việc so sánh mực in phun màu Epson và laser:         

-         Trong khi máy in phun và máy in laser là hai lựa chọn chắc chắn cho việc kinh doanh. Một số điểm chính của sự tranh cãi giữa hai lựa chọn này bao goomg chi phí sở , kích thước, và tốc độ đầu ra.

Chi phí sở hữu:

-         Như đã phân tích ở trên, chi phí ban đầu của máy in phun sẽ ít hơn máy laser nhưng phải thay hộp mực thường xuyên còn ngược lại với máy in phun laser tuy đắt ở thời didemr mua nhưng tương lai lại tiết kiệm chi phí hơn.

Kích thước:

-         Rõ ràng máy in phun có kích thước nhỏ hơn sẽ giải phóng diện tích mặt bàn hơn so với máy in laser.

Tốc độ in:

-         Nếu có một cuộc đua về tốc độ in giữa hai loại máy này thì chắc chắn người về đích là máy in laser. Với khả năng in 20 trang mỗi phút gấp mấy lần máy in phun, sẽ tiết kiệm thời gian cho bạn sử ly các công việc khác. Tăng năng suất đồng thời tăng doanh thu, hiệu quả công việc.

-          Sau khi So sánh máy in phun và laser trên tất cả các khía cạnh của việc sở hữu và điều hành một máy in phun hoặc laser, bạn hãy tự tin vào quyết định đúng đắn của mình, lựa chọn phù hợp với nhu cầu thiết thực cho công việc kinh doanh của bạn. Và lưu ‎ y rằng xung quanh việc sở hữa một chiếc máy in, thì những dịch vụ đi kèm theo như mực in phun màu Epson,… hãy tìm một nhà cung cấp dịch vụ đáng tin cậy, và AT Việt Nam tự tin khẳng định điều đó. Hãy gọi tới  0915602366

 

Liên hệ với chúng tôi

Địa chỉ: Số 7 ngõ 167 Giải Phóng, P.Đồng Tâm, Q.Hai Bà Trưng TP.Hà Nội
Điện thoại: 0915602366
Website: mucinphunmauepson.com.vn
Email: mayinhoangviet@gmail.com

Viết bình luận của bạn

BÌNH LUẬN, HỎI ĐÁP

Nội dung bài viết
Thu gọn