Sử dụng máy in màu Epson tại hà nội như thế nào?

Sử dụng máy in màu Epson tại hà nội như thế nào?

Admin
Thứ Tư, 29/05/2019
Nội dung bài viết

Sử dụng máy in màu Epson tại hà nội như thế nào?
Máy in phun màu là một thiết bị rất hay mắc các lỗi lặt vặt như không cuộn giấy, kẹt giấy, màu sắc không đẹp, mực in không đều, nghẹt mực … Đây tuy không phải là những lỗi lớn tuy nhiên sẽ khiến công việc của quý khách bị ảnh hưởng và mất thời gian. Vì vậy chính các bạn cũng cần phải bảo quản máy in cho tốt thì sẽ hạn chế đước những trục trặc này.

máy in màu Epson tại hà nội

Sau đây Máy in giá rẻ sẽ chia sẻ với các bạn vài lưu ý nhỏ trong để các bạn biết sử dụng máy in màu Epson tại hà nội như thế nào thì là đúng cách và hạn chế được tối đa những tình huống phải sửa chữa máy in.

Trước hết là cách nạp giấy

Nhiều người nghĩ buồn cười khi mà nạp giấy mà cũng phải có cách. Tuy nhiên bạn ãy thử nghĩ xem nguyên nhân tại đâu mà tình trạng kẹt giấy hoặc máy không kéo được giấy thường xuyên xảy ra. Khuyên nhân chính là các bạn không dùng loại giấy phù hợp và không cẩn thận khi đặt giấy vào khay. Trước khi nạp giấy vào khay máy in màu Epson tại hà nội T60 các bạn cần phải xem lại để xác định rằng không có tờ giấy nào bị dính với nhau hoặc bị cong vênh. Làm các cạnh giấy phẳng đều bằng cách xốc cả tập giấy xuống mặt phẳng nhiều lần rồi mới xếp ngay ngắn vào khay, sẽ giúp máy không bị kẹt giấy nữa. Phải điều chỉn bộ phận chặn giấy không được quá mỏng cũng như quá chặt vì nó sẽ làm và phải cừa khít với cạnh giấy. Nếu đặt quá chặt khi máy kéo giấy lên sẽ bị lệch khiến bản in bị lệch theo. Nếu quá chặt thì lại không cuộn được giấy.

Chọn chế độ in thích hợp

Thông thường mỗi chiếc máy in màu Epson tại hà nội T60 lại có những chế độ in khác nhau. Do vậy để có thể tiết kiệm mực in đồng thời vẫn có bản in vừa ý thì bạn hãy chọn chế độ in hợp lý, cũng không phải đổ mực máy in thường xuyên nữa. Bình thường sẽ chọn chế độ Draft nếu bạn in nháp. Chọn chế độ Normal hoặc chế độ Text khi in ấn những văn bản thông thường và khi in ảnh thì chọn chế độ Photo hoặc Best. Ngoài ra chọn đúng loại giấy phù hợp và chất lượng cũng góp phần không nhot vào việc để có bạn in đẹp mà không tốn kém nhiều chi phí trên mỗi bản in. Loại giấy Plainpaper chuyên dùng để in thông thương và in văn bản vì chúng không cần đòi hỏi quá cao về chất lượng.

Viết bình luận của bạn

BÌNH LUẬN, HỎI ĐÁP

Nội dung bài viết
Thu gọn