Sử dụng máy photocopy, máy in màu Epson tốt phải đăng ký với Sở TTTT

Sử dụng máy photocopy, máy in màu Epson tốt phải đăng ký với Sở TTTT

Admin
Thứ Tư, 29/05/2019
Nội dung bài viết

Sử dụng máy photocopy, máy in màu Epson tốt phải đăng ký với Sở TTTT

Bộ Thông tin và Truyền thông vừa ban hành Thông tư 03/2015/TT-BTTTT quy định chi tiết và hướng dẫn thi hành Nghị định 60/2014/NĐ-CP của Chính phủ quy định về hoạt động in,

Theo đó, trước khi sử dụng máy photocopy màu, máy in màu Epson tốt có chức năng photocopy màu phải đăng ký máy với Sở Thông tin và Truyền thông tại địa phương. Hồ sơ đăng ký gồm đơn đăng ký sử dụng máy; hợp đồng, hóa đơn mua máy hoặc chứng từ thuê máy và đơn đề nghị chuyển nhượng có xác nhận của Sở Thông tin và Truyền thông nơi đã đăng ký máy đó (đối với máy in màu Epson tốt đã đăng ký sử dụng).

Cơ quan, tổ chức muốn chuyển nhượng, thanh lý máy photocopy màu, máy in có chức năng màu phải được Sở Thông tin và Truyền thông nơi đã đăng ký máy xác nhận; trường hợp không xác nhận phải có văn bản nêu rõ lý do.

Cơ sở in sẽ bị thu hồi Giấy phép nếu không đầu tư đủ thiết bị và không gửi bản sao chứng từ mua, thuê mua thiết bị theo quy định sau 6 tháng kể từ ngày được cấp Giấy phép hoạt động in; cơ sở in không hoạt động trên 12 tháng kể từ ngày được cấp phép; cơ sở in chấm dứt hoạt động hoặc chia tách, sáp nhập, giải thể, bị phá sản.

Quy định có hiệu lực thi hành kể từ ngày 1-5.

Liên hệ với chúng tôi

Địa chỉ: Số 7 ngõ 167 Giải Phóng, P.Đồng Tâm, Q.Hai Bà Trưng TP.Hà Nội
Điện thoại: 0915602366
Viết bình luận của bạn

BÌNH LUẬN, HỎI ĐÁP

Nội dung bài viết
Thu gọn