Sử dụng ứng dụng Máy in màu epson T60 Connect với kết nối ko dây

Sử dụng ứng dụng Máy in màu epson T60 Connect với kết nối ko dây

Admin
Thứ Tư, 29/05/2019
Nội dung bài viết

Sử dụng ứng dụng Máy in màu epson T60 Connect với kết nối ko dây

Máy in màu epson T60 có thể in văn bản hay hình ảnh thông qua kết nối mạng ở đâu chăng nữa mà ko cần dây
Email Print, đối với ứng dụng này thì người dùng phải có 1 email, sau đó gửi mail đến email đã đăng kí, sau đó máy in màu sẽ tiến hành in nội dung mail và cá văn bản có trong đó. Mặt khác người sử dụng cũng có thể set up in ngay tại cổng kết nối với email đã đăng kí.
Epson iPrint, bạn có thể dùng các máy điện thoại, laptop, ipad kết nối và in trực tiếp. Hoặc cũng làm như cách trên là gửi mail cho các phương tiện này rồi đưa lên các cổng Docs, Dropbox,...

Chi phí hộp mực thấp

Máy in màu epson T60

Mực in chính hãng Epson tạo ra các bản in có chất lượng cao. Với mực 143 hoàn toàn mới siêu tiết kiệm, chi phí in trên mỗi trang chỉ có 1.6$. Giờ đây, việc thay mực trở nên đơn giãn, nhanh chóng và tiện lợi hơn với các hộp mực rời của Epson. 

Driver in từ xa
Có thể in tài liệu ở bất cứ nơi nào trên thế giới bằng cách sử dụng Windows PC được cài đặt Remote Printer Driver hoặc in từ thiết bị iOS hoặc Android có ứng dụng iPrint 3.0. Đơn giản hơn, có thể tiến hành in thông qua mạng Internet khi đã kết nối Máy in màu epson T60 với thiết bị, sau đó click vào file và chọn print.
Quét đến các dịch vụ đám mây
Có thể tải các file quét trực tiếp lên các dịch vụ đám mây mà không cần phải thông qua PC, đơn giản hóa việc lưu trữ và chia sẻ. ngoài ra, chức năng này còn cho phép scan trực tiếp đến một địa chỉ email nào đó từ máy in.
Các giải pháp di động khác
Apple® AirPrint™ đơn giãn hóa việc in ấn không dây từ các thiết bị iOS 

Google Cloud Print™ cho phép in tài liệu qua tài khoản gmail hoặc Google Docs từ cả thiets bị di động cũng như từ trình duyệt Google Chrome trên PC

 

Gia tăng hiệu suất với tốc độ in nhanh

Ở chế độ nháp, tốc độ in đạt được là 38trang/phút, in 2 mặt là 7.9/5.7ppm (đen trắng/màu), tốc độ in laser 15/9.2ppm (đen trắng/màu). Thời gian chờ được giảm thiểu đáng kể. việc in ấn và sao chép tài liệu chưa bao giờ nhanh và dễ dàng đến thế.
Kết nối Wifi và Ethernet

Có thể chia sẻ máy in với mọi người qua mạng không dây và Ethernet; gia tăng hiệu năng với tính năng kết nối liên tục.
Fax dễ dàng

Bộ lật giấy tự động 30 trang cùng với bộ quay số nhanh khiến việc gửi và nhận fax trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Máy được trang bị bộ nhớ 180 trang fax, đảm bảo nhận được mọi tài liệu fax đến. Máy còn có chức năng Broadcast Fax và PC-fax cho phép gửi đồng thời nhiều tài liệu thông qua máy tính.
Dễ sử dụng

Máy in màu epson T60 đi kèm với khay nạp giấy 1 tờ phía sau có khả năng hổ trợ nhiều loại giấy khác nhau như labesl, giấy dầy, phong bị hoặc các loại giấy ảnh đặc biệt. ngoài ra, máy còn có các tính năng khác như:
ID Copy
Chức năng copy hoàn hảo giúp in 2 mặt của giấy CMND lên cùng 1 tờ giấy một cách dễ dàng.
Màn hình màu 2.5”
Dễ dàng chuyển đổi sang các chức năng khác nhau giúp kiểm soát tình trạng của máy in và các hộp mực, lựa chọn chế độ tiết kiệm, thực hiện tính năng ScantoCLoud và chuyển sang menu hổ trợ. 

Khe thẻ nhở bên trong

In và quét trực tiếp đến thẻ nhớ hoặc USB mà không cần thông qua PC 

Công nghệ PicBridge
In ảnh trực tiếp đến máy in bằng cách kết nối máy ảnh kỹ thuật số tương thích với cổng USB
 

Chất lượng và tuổi thọ bản in cao với mực in Epson DURABrite Ultra

Máy in WF 3521 lý tưởng cho các nhóm làm việc có nhu cầu in ấn nhiều (khoảng 12,000 trang/tháng) với tốc độ nhanh. Công nghệ mực Pigment 4 màu tạo ra các bản in rực rỡ, nhanh khô và có tuổi thọ cao trên các giấy thường cũng như giấy ảnh chuyên dụng. chất lượng in chuyên nghiệp giờ đây dễ dàng có được với mực chống nước, chống mờ và chống bẩn của Epson

Sản phẩm tốt hơn cho tương lai tốt hơn

Được chứng nhận Energy Star với mức tiêu thụ điện năng chỉ bằng 70% so với các Máy in màu epson T60 truyền thống. 

Ở chế độ tiết kiệm, người dùng có 3 lựa chọn:
Chế độ ngủ 3/5/10 phút
In 2 mặt tự động
Xem trước tài liệu sao chép

Viết bình luận của bạn

BÌNH LUẬN, HỎI ĐÁP

Nội dung bài viết
Thu gọn