Tại sao nên chọn máy in Epson Office ME 535 với mực in phun màu Epson?

Tại sao nên chọn máy in Epson Office ME 535 với mực in phun màu Epson?

Admin
Thứ Tư, 29/05/2019
Nội dung bài viết

Tại sao nên chọn máy in Epson Office ME 535 với mực in phun màu Epson?

Máy in Epson ME TM office 535 là máy in phun đa năng nhỏ nhất trên thế giới và là lựa chọn hoàn hảo cho gia đình và doanh nghiệp. Với công nghệ đầu in Micro Piezo của Epson, người dùng sẽ hài lòng với chất lượng in siêu việt cùng với các chức năng sao chép và quét tiện dụng trong cùng một máy in.

Máy in đa năng nhỏ nhất thế giới

mực in phun màu Epson

Máy in Epson ME Office là máy in đa năng nhỏ nhất trên thế giới.Mặc dù có kích thước nhỏ hơn 39% so với các dòng sản phẩm trước, hiệu suất hoạt động của máy vẫn giống với các máy in phun thông thường.

Tiết kiệm chi phí vận hành với mực 141

Mực 141 hoàn toàn mới giúp người dùng tiết kiệm tối đa với chất lượng và hiệu quả in tối ưu. Chi phí vận hành chỉ có 3.4 cents/trang đối với các bản in đơn sắc. Ngoài ra, bộ mực Individual giúp người dùng hạn chế lượng mực thải, từ đó nâng cao mức tiết kiệm khi chỉ cần thay các hộp mực in phun màu Epson đã hết
 

Bản in chống nước, chống trầy và chống bẩn với mực DURABriet Ultra

Mực Durabrite Ultra là mực in phun màu Epson đa năng tạo ra các bản in sinh động và có tuổi thọ cao. Người dùng dễ dàng có được các bản in chất lượng siêu việt với mực chống nước và chống bẩn tiên tiến này.
In ấn tiện dụng hơn

Màn hình LCD 1.44 inch giúp người dùng nhanh chóng và dễ dàng lựa chọn chế độ in , cho phép người dùng trực tiếp chuyển và xem ảnh.
 

Tốc độ in và sao chép siêu việt đáp ứng mọi nhu cầu hoạt động liên tục

Với tốc độ in lên đến 30ppm và tốc độ sao chép lên đến 30/15 cpm (Bk/Cl), thời gian chờ được giảm đáng kể.
  
 

Chất lượng in vượt trội

Với độ phân giải lên đến 5760dpi, người dùng sẽ có được những bản in có chất lượng cao. Ngoài ra, máy in còn cho phép người dùng tạo ra các ảnh in tràn lề, đáp ứng mọi nhu cầu sáng tạo.
 

Được hỗ trợ phần mềm nhận dạng ký tự quang học

Phần mềm nhận dạng ký tự quang học (OCR) cho phép người dùng chuyển tài liệu đã quét sang định dạng có thể chỉnh sửa được.Phần mềm hỗ trợ các ngôn ngữ châu Á như tiếng Trung phồn thể và tiếng Trung giản thể. Phiên bản ABBYY FineReader Sprint 9.0 tương thích với Windows 2000, Server 2003, Windows Vista và Windows 7 (phiên bản 8.0 cho hệ điều hành Mac OS X)

 

Những bức ảnh hoàn hảo với bộ sáng tạo Epson

Tạo ra các bức ảnh chuyên nghiệp và ấn tượng với phần mềm nâng cao chất lượng và chỉnh sửa hình ảnh thân thiện với người dùng nằm trong bộ sáng tạo của Epson. 

Tính năng in ảnh dễ dàng
Có được những bức ảnh có chất lượng như trong phòng lab chỉ với 3 bước đơn giãn:

Nâng cao chất lượng hình ảnh
Tạo ra các ảnh in đẹp và tự nhiên bằng cách chỉnh sửa màu da, tone màu và độ sáng với mực in phun màu Epson

Viết bình luận của bạn

BÌNH LUẬN, HỎI ĐÁP

Nội dung bài viết
Thu gọn