0
Danh mục sản phẩm

Tại sao nên chọn Máy in màu Epson 1390 AcuLaser M1400?

Tại sao nên chọn Máy in màu Epson 1390 AcuLaser M1400?

Dòng máy in Epson AcuLaser M1400/MX14 LED đưa ra giải pháp hoàn hảo cho những ai có nhu cầu in tài liệu chất lượng cao với tốc độ nhanh và mức chi phí hợp lý. Dòng Máy in màu Epson 1390 này luôn đảm bảo hiệu suất cao hơn với chi phí vận hành thấp nhất.

Tiết kiệm chi phí

Không chỉ dòng sản phẩm Epson AcuLaser M1400/MX14 giúp người dùng tiết kiệm chi phí mà tất các model đi cùng hộp mực toner chuẩn đều có chi phí in ấn thấp, Hơn nữa, hộp mực toner hiệu suất cao còn giúp tiết kiệm chi phí in trên từng trang hơn nữa. Tính năng tiết kiệm giấy thông minh giảm chi phí vận hành xuống mức tối thiểu.

Nhanh, hiệu quả và có tuổi thọ cao

Dù cài đặt SME hay SOHO, dòng máy in LED Epson AcuLaser M1400.MX14 đều có hiệu suất hoạt động nhanh và bền so với các máy in cùng loại. Tốc độ in đạt được lên tới 24ppm.
Xử lý in nhiều tài liệu cùng lúc nhanh chóng và đệm dữ liệu hiệu quả hơn với bộ nhớ 64MB đối với Máy in màu Epson 1390 và 128MB đối với máy MX14 và MX14NF

Hiệu quả ấn tượng

Máy in màu Epson 1390

Với độ phân giải cao nhất so với các máy in cùng loại(1200dpi), đảm bảo người dùng sẽ có được những văn bẳn, hình ảnh và đồ họa rõ ràng và sắc nét với đầy đủ chi tiết nhất.
Thiết kế tiên tiến – Một trong những máy in nhỏ nhất và nhẹ nhất so với các máy in cùng loại

Dòng máy in LED Epson AcuLaser™ M1400/MX14 hội đủ mọi tính năng cần thiết đối với máy in đơn sắc dành cho doanh nghiệp. không những có footprint nhỏ, hộp mực toner thậm chí còn nhỏ hơn rất nhiều, từ đó, tiết kiệm không gian so với các hộp mực truyền thống khác.
Chất lượng in cao

Máy in LED Epson AcuLaser™ M1400/MX14 sử dụng toner mực Epson AcuBrite đảm bảo kích cỡ và phân bổ phân tử mực đều, tạo ra những hình ảnh đẹp ấn tượng. qua công nghệ in độc đáo này, người dùng dễ dàng có được những văn bản rõ ràng, sắc sảo và đậm nét có tuổi thọ cao.

Chất lượng hình ảnh đều

Phân bố pigment và sáp đều

Mức tiêu thụ điện năng thấp

Được chứng nhận Energy Star, một ý tưởng được Mỹ khởi xướng nhằm vinh danh các sản phẩm tiết kiệm năng lượng, Máy in màu Epson 1390 AcuLaser™ M1400/MX14 đưa ra các tính năng giúp tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường.

Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
Viết bình luận