0
Danh mục sản phẩm

Tại sao nên chọn mực in phun màu Epson Epson AcuLaser M2310?

Tại sao nên chọn mực in phun màu Epson Epson AcuLaser M2310?

Những cải tiến mới nhất của Epson về giải pháp hình ảnh tạo ra những hình ảnh chất lượng cao với tốc độ nhanh và chi phí thấp. với máy in Epson AcuLaser M2310D nhỏ gọn của Epson, người dùng có thể bổ sung thêm nhiều bản in có chất lượng chuyên nguyện vào tài liệu kinh doanh của mình với mức chi phí

Hiệu suất tối đa với tốc độ in, khối lượng in ấn tượng cùng với bộ nhớ RAM lên tới 288MB

Với tốc độ in lên đến 30ppm và khối lượng in lên đến 20,000trang/tháng, người dùng giờ đây có thể in nhiều hơn trong thời gian ngắn hơn.
Tuổi thọ cao hơn với tính năng in 2 mặt và chi phí vận hành thấp

mực in phun màu Epson

In 2 mặt tài liệu A4 với độ phân giải in 600dpi và tốc độ in 17ppm cùng với hộp mực in phun màu Epson dễ thay thế từ phía trước. Với CPU và fuser có tuổi thọ cao, chi phí vận hành được giảm thiểu đáng kể khi không cần phải thay 2 cái cùng một lúc.
Hổ trợ nhiều loại giấy với khả năng xử lý khối lượng công việc lớn

Tạo ra các tài liệu ấn tượng với 2 hộp giấy hổ trợ nhiều loại giấy khác nhau như giấy thường, phong bì, label, bưu thiếp với kích thước và khối lượng khác nhau – từ khổ A6 đến A4, từ 60gsm đến 220gsm.
Chất lượng được đảm bảo với hộp mực Epson AcuBrite

Hộp mực Epson AcuBrite tạo ra các phân tử mực in phun màu Epson và sáp đều cho chất lượng hình ảnh cao. Với công nghệ in độc đáo này, người dùng dễ dàng có được những văn bản đậm, rõ ràng và sắc nét
Đầy đủ chi tiết.

Mực Epson AcuBrite chứa cá phân tử mực có kích thước nhỏ đều kết hợp với tính năng tĩnh điện, tạo ra các bản in rõ ràng đến từng chi tiết nhỏ.
Kiểu đánh bóng

Chất keo đặc biệt của mực Epson AcuBrite đảm bảo mọi bản in đều được đánh bóng đẹp.
Giá trị lớn hơn

Hộp mực Epson AcuBrite không chỉ trải qua quy trình sản xuất tiết kiệm năng lượng, mà còn có tính năng tĩnh điện giúp giảm lãng phí hàng ngày đến mức tối đa.
Tiết kiệm năng lượng, cứu lấy môi trường

Được chứng nhận Energy Star, một ý tưởng do Mỹ khởi xướng nhằm vinh danh những sản phẩm tiết kiệm năng lượng, máy in laser của Epson đưa ra nhiều tính năng tiết kiệm năng lượng giúp người dùng tiết kiệm chi phí cũng như bảo vệ môi trường. với chế độ Ec0-Fuser, điện nguồn tự động tắt sau khi in để giảm sự lãng phí năng lượng không cần thiết. những tính năng tiết kiệm năng lượng khác như giảm nửa tốc độ quạt sau 10 giây in và chuyển sang chế độ “sleep” 15 phút sau lần in cuối. đối với các tài liệu in có độ phân giải thấp, máy in laser có chế độ Toner Save cho phép tiết kiệm chi phí sử dụng hộp mực in phun màu Epson.

Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
Viết bình luận
091 158 6366
zalo