0
Danh mục sản phẩm

tăng cường hiệu năng mực in phun màu Epson với công nghệ ReadyScan LED, bạn có thể chắc rằng hình ảnh được tinh lọc với độ phân giải rực rỡ, thời gian khởi động bằng không

Kiêu hãnh với độ phân giải lên đến 6400 dpi cùng mật độ quang học Dmax 4.0 để scan film và tăng cường hiệu năng mực in phun màu Epson với công nghệ ReadyScan LED, bạn có thể chắc rằng hình ảnh được tinh lọc với độ phân giải rực rỡ, thời gian khởi động bằng không.
Hệ thống lens kép

Với hệ thống lens kép đem lại chất lượng sắc nét cho hình ảnh hoặc phim của bạn, khả năng lên đến độ phân giải 6400 dpi* cùng mật độ quang học Dmax 4.0 để scan film và 4800 dpi để scan phản chiếu. Kết hợp với Epson Matrix CCDTM, bạn có thể nhận được những chi tiết sắc nét từ bản scan, giúp bạn hoàn thiện công việc hoặc sở thích cá nhân. 

*Scan film sử dụng giá giữ film. 

Hỗ trợ film linh hoạt

Trang bị sẵn giá giữ film cho cuộn 35mm hoặc bìa film, film cỡ trung 6 x 20cm, phim cỡ đại 4” x 5” và film điều hướng trong suốt lên đến 8” x 10”, để bạn trải nghiệm sự linh hoạt và dễ dàng trong việc scan. 

mực in phun màu Epson

Giá đỡ phim mới được trang bị với mực in phun màu Epson Anti-Newton Ring glass** để duy trì độ phẳng film và có đến 5 mức điều chỉnh cao độ để đạt các bản scan sắc nét nhất. 

**Ngoại trừ giá giữ film 35mm

Thời gian khởi động bằng 0

Máy Perfection V800 Photo được trang bị với nguồn đèn ReadyScan LED tiết kiệm năng lượng và thân thiện môi trường nên thời gian khởi động bằng 0, đáp ứng việc scan tức thì. V800 hợp chuẩn Energy Star®, giúp giảm tiêu hao điện năng nhiều hơn với chế độ power-saving sleep.

Thiết kế cho năng suất lớn hơn

Thúc đẩy các giới hạn các chỉnh sửa tiềm năng với phần mềm về scan và hình ảnh cho phép bạn tạo hình ảnh theo ý muốn. 

Tiện ích Epson Copy
Chức năng copy hình ảnh và tài liệu dễ dàng mà không cần máy photocopy hoặc máy in đa năng. Tiện ích Epson Copy dễ dàng kết hợp máy scan Epson và máy in thành máy photocopy.

Epson Event Manager
Sắp xếp việc scan thông thường dễ dàng hơn bằng cách tạo ra 10 tác vụ tùy chỉnh. Người dùng có thể gán lệnh vào nút scan cho việc scan chỉ 1 nút nhấn.

LaserSoft SilverFast® SE 8
Phần mềm scan và hình ảnh chuyên nghiệp này bao gồm các chức năng như giảm bụi và trầy sướt và giảm nhiễu cho kết quả chuyên nghiệp.

Epson Scan có mực in phun màu Epson cung cấp giao diện phần mềm thân thiện cho mọi nhu cầu. Chức năng scan hoàn toàn tự động giúp người mới sử dụng hay chuyên nghiệp trải nghiệm tiện ích tiên tiến để scan đẹp nhất.

Phục hồi màu sắc nguyên thủy cho hình ảnh bị phai màu giúp chúng đẹp như lúc mới.

Giảm thiểu sự giao thoa của ánh sáng bối cảnh bằng chỉnh sửa vệt bóng, tạo hình ảnh rõ và sắc nét hơn.

Giải pháp hoàn chỉnh ảnh sử dụng kết hợp tối ưu của phần cứng và phần mềm để chỉnh sửa các khuyết điểm hình ảnh.

DIGITAL ICE for Film: Máy scan sử dụng nguồn sáng hồng ngoại để dò tìm bụi và vết sướt trên bề mặt film. Trong qua trình quét nhiều lần, bụi và vết sướt sẽ được cẩn thận tách ra khỏi hình scan, cho kết quả nguyên vẹn.

DIGITAL ICE for Prints: Máy scan sử dụng 2 đèn ở góc khác nhau để dò tìm vết rách, vết gấp và nếp nhăn trên bảng in và chỉnh sửa tương tự trên hình scan.

Tiện ích chỉnh ảnh nâng cao

Nhấn vào ảnh để tùy chỉnh nâng cao mực in phun màu Epson cho kết quả cao nhất

Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
Viết bình luận
091 158 6366
zalo