0
Danh mục sản phẩm

Tăng năng suất dịch vụ và hiệu quả, trong khi duy trì một TCO thấp, với 24-pin PLQ-20 giá máy in phun màu epson hàng loạt sổ tiết kiệm mạnh mẽ của Epson

Tăng năng suất dịch vụ và hiệu quả, trong khi duy trì một TCO thấp, với 24-pin PLQ-20 giá máy in phun màu epson hàng loạt sổ tiết kiệm mạnh mẽ của Epson.
Blazing Tốc độ cao

24-pin PLQ-20 series là nhanh chóng và linh hoạt, với tốc độ in lên đến 480cps, tốc độ cao thông qua giấy cho phép bạn có thể tránh xa được nhiều hơn trong một khoảng thời gian ngắn. Tốc độ sản lượng được nâng cao với tiện liên kết tấm tự động, điều chỉnh đầu in tự động và các tính năng biên trang tự động cho phép in ấn vấn miễn phí, điều này không chỉ tương đương với tăng năng suất nhưng cải thiện sự hài lòng của khách hàng và giảm chi phí là tốt.

Tính linh hoạt

Các giá máy in phun màu epson PLQ-20 series là không chỉ là sự lựa chọn lý tưởng cho việc in ấn sổ tiết kiệm, linh hoạt của họ cũng chứa một loạt các nhu cầu in ấn. Một trong những ưu điểm của dòng PLQ-20 là khả năng in trên nhiều phương tiện truyền thông được sử dụng trong các tổ chức tài chính và các cơ quan chính phủ. Chúng bao gồm các sổ tiết kiệm lên đến 2.6mm dày, phiếu ngân hàng, thị thực, biểu mẫu, hóa đơn, vé và một loạt các tài liệu chính thức khác. Ngoài ra, vô số các tùy chọn có sẵn để phù hợp với một loạt các nhu cầu kinh doanh, bao gồm cả giấy ăn liên tục, cắt tấm và in nhãn. Các máy in cũng làm cho nhiều bản sao in ấn đơn giản, với 1 + 6 bản in carbon để lưu trữ dữ liệu và các bản sao.

Độ tin cậy mà bạn có thể Count

giá máy in phun màu epson

Trên máy in PLQ-20 loạt không chỉ nhanh chóng, họ đang vô cùng đáng tin cậy. Được xây dựng để cuối cùng, các máy in mạnh mẽ sẽ luôn thực hiện trong môi trường kinh doanh sầm uất nhất. Họ có một khối lượng trung bình giữa thất bại (MVBF) của một đáng kinh ngạc 7.000.000 dòng! Điều này được tăng cường bởi một thời gian trung bình cao trước khi thất bại (MTBF) 10.000 suất trên giờ và một cuộc sống đầu in 400 triệu strokes / dây. The Best of Packages Tiny các PLQ-20 loạt các máy in túi mạnh mẽ gói kích thước. Chiếm chỉ một lượng nhỏ không gian, họ là lý tưởng cho các ứng dụng truy cập hoặc các môi trường không gian chật hẹp. Một bài báo hướng dẫn thiết kế thông minh, mà uốn cong hình thức hoặc các tài liệu sẽ được in là một sự khéo léo Epson mà tiết kiệm không gian ở phía sau của máy in. Tối đa hóa môi trường vùng in của bạn với PLQ-20 loạt dấu chân nhỏ và bộ tiết kiệm không gian tùy chọn. Nó bao gồm một khay giấy hàng đầu cho việc lưu trữ các hình thức, tài liệu, sổ sách.

Tích hợp liền mạch

Với ESC của nó / P2, IBM, WNI và Olivetti thi đua, bạn có thể dễ dàng cài đặt các dòng PLQ-20 vào cơ sở hạ tầng CNTT hiện có của bạn. Loạt PLQ-20 đi kèm với Parallel, Serial và USB giao diện và có thể được kết nối thông qua USB với mạng có dây và không dây. Sự linh hoạt này cho phép bạn tận dụng lợi thế của các giải pháp cụ thể như nhu cầu của bạn phát triển. Giảm Total Cost of Ownership Những lợi ích của năng suất cao và sản lượng băng thấp, cùng với dịch vụ bảo trì thấp, kết quả trong một giảm đi nhiều Total Cost of Ownership. Ribbons trên PLQ-20 loạt các giá máy in phun màu epson được kéo dài lâu hơn so với máy in thông thường và không cần phải được thay đổi trước khi một thời gian khá lâu. Với một cuộc sống băng 5 triệu ký tự sản lượng, các PLQ-20 loạt đảm bảo nâng cao Total Cost of Ownership khi so với máy in thông thường mà sử dụng ruy băng kéo dài chỉ có 3,5 triệu ký tự.

Vận hành dễ dàng và tính khả dụng

Các PLQ-20 loạt các tính năng thông minh làm cho hoạt động ầm miễn phí. Chức năng tự động trên các dòng PLQ-20 luôn đảm bảo in phù hợp và rắc rối-miễn phí. Những máy in cung cấp cung cấp khả năng bảo trì sử dụng cao và nâng cao như các ribbon thay đổi phương pháp an toàn và đơn giản mà làm cho nó dễ dàng quản lý mà không cần hỗ trợ tốn kém và mất thời gian IT.

Thông minh Chức năng Auto Adjustment Platen Gap

Các trục lăn di chuyển tự động và con lăn được trang bị đầu in cho phép dòng PLQ-20 chấp nhận một loạt các phương tiện truyền thông dày. Auto Alignment tấm ảnh Bộ cảm biến phát hiện và tự động hướng dẫn các giấy Thức ăn lăn để tổ chức lại bất kỳ tài liệu mis-cho ăn. Auto Border Chức năng A dò khổ giấy thông minh cho phép in trên cùng một khoảng cách từ mép giấy bất cứ nơi nào giấy được đặt trong khay giấy. Khổ giấy khác cũng sẽ tự động phát hiện giá máy in phun màu epson để đảm bảo in ấn ở vị trí thích hợp trên các vật liệu ăn.

Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
Viết bình luận