TEST CÔNG NGHỆ TRÊN MÁY IN MÀU EPSON 1390 MỚI

TEST CÔNG NGHỆ TRÊN MÁY IN MÀU EPSON 1390 MỚI

Admin
Thứ Tư, 29/05/2019
Nội dung bài viết

TEST CÔNG NGHỆ TRÊN MÁY IN MÀU EPSON 1390 MỚI
Các model ML-1915 và SCX-4623F đang ghi điểm với thiết kế gọn nhẹ với nhiều tính năng mới giúp việc in ấn dễ dàng hơn.

Thiết kế hợp lý cho văn phòng

Luôn đi đầu về công nghệ thiết kế, Samsung đã tạo nên những đột phá sáng tạo cho Máy in màu Epson 1390 với kiểu dáng nhỏ gọn, tiết kiệm không gian rất đáng kể cho văn phòng. Thiết kế khe đựng giấy với hộc giấy dạng cassette nằm gọn trong máy giúp tránh bụi và trầy xước. Khe nhận giấy sau khi in cũng được khéo léo che đi những phần thô và đặc biệt làm giảm tiếng ồn mỗi khi in. Đặc biệt nút Khởi động/Tắt được đặt ở phần trước trên thân máy, khác với cách bố trí phía sau lưng máy như trước đây, giúp người dùng rất tiện lợi khi thao tác.


Máy in màu Epson 1390.
In ấn dễ và nhanh

Máy in màu Epson 1390

Điểm nhấn nổi bật của các mẫu Máy in màu Epson 1390 mới là chức năng Print Screen – In màn hình. Chỉ với một thao tác nhấn nút, tất cả các nội dung hiển thị trên màn hình sẽ được nhanh chóng in ra. Tính năng này hỗ trợ rất hiệu quả việc xử lý một khối lượng thông tin lớn. Theo đó, người dùng có thể kéo các trang web, hình ảnh, các cửa sổ văn bản trên cùng màn hình và in tất cả chỉ trong một lần thay vì phải in từng trang riêng lẻ. 

Tăng cường cho nhu cầu in ấn trang web của các công ty, Máy in màu Epson 1390 có thêm tính năng AnyWeb Print. AnyWeb Print giúp người sử dụng lựa chọn, kéo và thả nội dung từ các trang web khác nhau vào một trang trắng mới trên màn hình mà không cần chỉnh sửa lại kích thước, sau đó có thể lưu lại dưới dạng file TIFF hoặc PDF và in ra bằng Print Screen.
 
Chức năng Fax to PC thông minh

Mẫu SCX-4623F đặc biệt bổ sung tính năng Fax đến máy tính (Fax to PC) bên cạnh tính năng “PC to fax” đã có giúp người dùng nhận dữ liệu fax trực tiếp thông qua máy tính. Không chỉ tiết kiệm giấy và mực in, Fax to PC còn là cách thức quản lý và xử lý thông tin dữ liệu thông minh khi người sử dụng có thể thao tác ngay với file trên máy tính mà không cần dùng đến bản in ra.

Địa chỉ: Số 7 ngõ 167 Giải Phóng, P.Đồng Tâm, Q.Hai Bà Trưng TP.Hà Nội
Điện thoại: 0915602366
Viết bình luận của bạn

BÌNH LUẬN, HỎI ĐÁP

Nội dung bài viết
Thu gọn