Thị trường vật tư ngành in máy in Fuji được đầu tư mạnh vào VN trong năm 2013

Thị trường vật tư ngành in máy in Fuji được đầu tư mạnh vào VN trong năm 2013

Admin
Thứ Tư, 29/05/2019
Nội dung bài viết

Thị trường vật tư ngành in máy in Fuji được đầu tư mạnh vào VN trong năm 2013


Hiện tại thị trường sản phẩm dòng máy in thế hệ mới Fuji Xeror là dòng sản phẩm máy in đa chức năng với hiệu suất hoạt động cao cấp : máy in ApeosPort-V C và DocuCentre V-C với hệ thống in màu màu tốc độ dành cho các doanh nghiệp, công ty in ấn chuyên nghiệp


Sự kiện gần đây cách đây gần 1 năm vào ngày 31/10 và 1/11/13 thì ở Tp. Tokyo và Yokahama đã tung ra thị trường các sản phẩm in ấn chất lượng cao, và đến đầu năm đã đưa sản phẩm phân phối ra các khu vực Châu Á - Thái Bình Dương.
 
Fuji Xeror


Dòng sản phẩm máy in đa chức năng Apeosport và DocuCentre VC dòng sản phẩm vật tư ngành in máy in cao cấp của hãng Fuji, được công ty đầu tư công nghệ in ấn khá công phu không ép gì những loại máy in phun màu epson, tích hợp nhiều phần mềm tiện ích thông minh, linh hoạt trong công việc mang hiệu suất làm việc nhanh chóng, chất lượng , hiệu quả mà Fuji mang lại cho doanh nghiệp in ấn. Được trang bị thêm màn hình cảm ứng kích thước mành hình cảm ứng lên tới 9 inches, bố trí các phím điều khiển trực quan thân thiện dễ sử dụng. Hỗ trợ ứng dụng miễn phí Easy UI Solution 2.0  ( tùy biến trình đơn theo ý muốn người dùng )


Hãng Fuji Xeror hướng đến những công nghệ có lợi thân thiện với môi trường, những mẫu máy in đă năng luôn có cảm ứng nhạy, nhanh và mượt như chiếc điện thoại, tích hợp cảm ứng chuyển độc quyền của hãng Smart WelcomEyes Advance, công nghệ này của máy in gồm có cảm camera nhận diện khuôn mặt, chiếc camera này phát hiện những chuyển động của người sử dụng máy in khi chúng ta đến gần nó sẽ cảm biến lượng nhiệt trong cơ thể để nhận diện, công nghệ tuyệt đỉnh Smart WelcomEyes và đầu in Led + bộ sấy cảm ứng mang lại nhiều hiệu năng trong công việc , ngoài ra góp phần bảo vệ môi trường.

fuji camera nhan dien khuon mat
Camera nhận diện khuôn mặt nút màu bạc

vật tư ngành in 

Ngoài sự kiện như trên thì hãng Fuji cũng trình bày rất nhiều hệ thống in phun màu 1400 Inkjet Color Continuous Feed Printing System, một hệ thống in tuyệt vời sử dụng dạng giấy cuộc với tốc độ in nhanh chóng đến bất ngờ in 2 mặt chỉ với 100 mặt / phút, tương đương với 1312 A4/ 2 mặt. Độ phân giải đạt 600 x 600 dpi, thích hợp cho các công ty in ấn doanh nghiệp nhu cầu in màu tốc độ nhanh chóng.
 
fuji-5
Bảng điều khiển cảm ứng thân thiện
 
fuji
Cảm ứng phát hiện người sử dụng ở phía trước máy in
 
camera
Camera phát hiện chuyển động


Theo phát biểu của ông Tadahito Yamamoto của Nhật bản - Chủ tịch hãng vật tư ngành in máy in Fuji Xeror ông đánh giá thị trường Châu Á có tiềm năng, và là những nước đang phát triển luôn bắt kịp công nghệ mới, dù tình hình khó khăn những nền kinh tế vẫn luôn giữ mức ổn định, doanh số của Fuji Xeror tăng 2,8 % so hơn năm trước, ông đánh giá tốt về 1 số nước như Việt Nam, Trung Quốc, Malaysia, Indonesia, Thái lan. Nhưng nhận định của ông là đầu tư tại VN theo công bố thì ông đã chuẩn bị đầu tư thị trưởng sẽ mở nhà máy ở Hải Phòng, VN vào tháng 11/2013, hiện tại nhà máy vẫn đang hoạt động tốt. Fuji chuyên lĩnh vực máy in đèn Led loại nhỏ, góp phần nâng cao tần suất mở rộng thị trường tương lai trong năm 2014 - 2015.

Viết bình luận của bạn

BÌNH LUẬN, HỎI ĐÁP

Nội dung bài viết
Thu gọn