Thông số máy in màu Epson ME Office 535

Thông số máy in màu Epson ME Office 535

Admin
Thứ Tư, 29/05/2019
Nội dung bài viết

máy in màu Epson là nhà sản xuất máy in hàng đầu thế giới. Nhắc đến cái tên đó, mọi người có thể nghĩ ngay đến những sản phẩm chất lượng với mức giá phải chăng. Máy in Epson ME Office 535 là một sản phẩm khá thành công của hãng trong các dòng máy in đa năng.

Máy in Epson ME Office 535

Mẫu máy này sở hữu công nghệ độ quyền đầu in Micro Piezo của hãng Epson giúp khách hàng có thể có những bản in xuất sắc với chất lượng tuyệt vời. Mặc dù thiết kế rất nhỏ gọn, nhỏ nhất trong các dòng máy in phun hiện nay nhưng máy có đầy đủ các tính năng cho một chiếc máy văn phòng như tính năng quét và sao chụp.

máy in màu Epson được trang bị khay giấy lớn cho khổ A4, khay đón giấy có sức chứa 30 tờ còn khau nạp giấy có sức chứa 100 tờ. Độ phân giải khi quét ảnh đó là 1200 dpi, khi in bạn có thể được hỗ trợ độ phân giải tối đa lên tới 5.760 x 1.440 dpi

Chiếc máy in Epson ME Office 535 này sử dụng công nghệ mực in DuraBrite Ultra và hệ thống 4 hộp mực. Các bản in của bạn sẽ đạt chất lượng tốt nhất và không bị lem khi gặp nước và rất bền màu.

Sản phẩm này chỉ được trang bị cổng USB 2.0 là cổng kết nối duy nhất tuy nhiên máy không cân fphair kết nối với máy tính mà vẫn có thể thực hiện được các chức năng của mình một chác độc lập nhờ trang bị khe đọc thẻ nhớ. Các loại thẻ SD, MS, MMC được hỗ trợ.

Bên cạnh những sự ưu việt ở trên, người sử dụng có thể nâng cao chất lượng hình ảnh của mình trước khi in bằng cách chỉnh sửa tông màu, màu da và độ sáng. Những bức ảnh in tự nhiên nhất, đẹp nhất sẽ được chiếc máy in phun này tạo ra. Bằng một click thôi bạn cũng có thể loại bỏ được hiện tượng mắt đỏ xảy ra.

Thông số máy in màu Epson ME Office 535

máy in màu Epson

Hãng sản xuất: EPSON

Cỡ giấy: A4

Khay đựng giấy (Tờ): 100tờ

Loại cổng kết nối: • USB2.0

Kiểu in: In phun mầu

Độ phân giải khi in: 5760 x 1440dpi

Tốc độ in đen trắng (Tờ/phút): 30tờ

Tốc độ in mầu (Tờ/phút): 15tờ

Độ phân giải khi Scan: 1200 x 1200dpi

Tốc độ copy đen trắng (Tờ/phút): 30tờ

Tốc độ copy mầu (Tờ/phút): 15tờ

Phụ kiện bán kèm:

CD Driver
Dây nguồn
Sách hướng dẫn
USB Cable
Hộp mực chính hãng
Nguồn điện sử dụng: 220V (50-60Hz)

Viết bình luận của bạn

BÌNH LUẬN, HỎI ĐÁP

Nội dung bài viết
Thu gọn