Thông tin và đánh giá về sản phẩm Vật tư ngành in ảnh cưới máy in Canon LBP 2900

Thông tin và đánh giá về sản phẩm Vật tư ngành in ảnh cưới máy in Canon LBP 2900

Admin
Thứ Tư, 29/05/2019
Nội dung bài viết

Thông tin và đánh giá về sản phẩm Vật tư ngành in ảnh cưới máy in Canon LBP 2900
 
canon 2900
Máy in laser Canon LBP 2900 giá rẻ / Máy in laser Brother HL 2240D / Máy in hóa đơn Epson / bán giấy in ảnh giá sỉ
 
1. Thiết kế của Canon LBP2900 nhỏ gọn
 
- Thiết kế của Vật tư ngành in ảnh cưới Máy in Canon LBP 2900 được đánh giá cao chính bởi sự đơn giản và thuận tiện của máy. Máy có kích thước 370x251x217 mm và khối lượng 5.7 kg, nhỏ gọn không chiếm nhiều diện tích sử dụng mà vẫn mang lại hiểu quả in vượt trội. Canon cung cấp cho người dùng 2 lựa chọn với 2 màu đen và trắng truyền thống
- Máy in laser đen trắng ( A4)
- Tốc độ in (cỡ A4): lên tới 12 ppm
- Giấy: A4, Letter và nhiều hơn nữa
- Cartridge mực hoặc ống mực : Cartridge 303 (2,000 pages)
- Máy không quá cầu kỳ và được làm bằng chất liệu nhựa cao cấp giúp máy nhẹ hơn, tính di động cao.
 
2. Tính năng vượt trội
Công nghệ in cải tiến CAPT 2.1:
 Nhờ được tích hợp công nghệ mới này, Canon 2900 có thể đạt được hiệu quả in tốt hơn các thiết bị trong cùng phân khúc nhờ khả năng xử lý dữ liệu nhanh chóng. Ngoài ra, công nghệ này cũng đảm bảo bạn sẽ không phải bỏ tiền để nâng cấp bộ nhớ của máy.giảm chi phí và không gây phiền hà cho khách hàng
 
Công nghệ Hi – ScoA (Cấu trúc nén thông minh cao cấp):
Cho phép bạn dễ dàng chuyển dữ liệu từ máy tính vào máy in theo cơ chế nén dữ liệu, tự động giảm kích thước dữ liệu xuống mức nhỏ hơn so với dữ liệu gốc. Nhờ vậy, tốc độ in sẽ được cải thiện tối đa.giảm thời gian chờ.
 
Công nghệ sấy theo nhu cầu đặc quyền:
 Công nghệ này giúp máy in canon lbp 2900 không mất thời gian khởi động, đồng thời tiết kiệm năng lượng, giảm thiểu chi phí. Bạn hoàn toàn có thể in ngay ở chế độ chờ vì công nghệ sấy theo nhu cầu đặc quyền của Vật tư ngành in ảnh cưới Canon đã ngay lập tức truyền nhiệt đến các thành phần sấy ngay khi bạn khởi động máy. Canon đã rất ưu ái cho chiếc máy này với một loạt công nghệ hiện đại, cao cấp nhằm mang đến một chiếc máy in tốt nhất cho người dùng.

Vật tư ngành in ảnh cưới

3.  Cấu hình tốc độ cao 
Là một chiếc máy in khỏe khoắn,mặc dù nhỏ gọn nhưng khả năng và tốc độ in của Canon 2900 không hề thua kém các sản phẩm trong cùng phân khúc. đồng thời được trang bị tất cả những tính năng ưu việt nhất, LBP2900 có thể đem đến cho bạn các bản in hoàn hảo trong thời gian cực nhanh, có chất lượng lade.
 
Để có bản in đầu tiên, máy in laser canon lbp 2900 chỉ mất 9.3 giây. Nhờ vậy, bạn sẽ không phải mất nhiều thời gian chờ đợi mà bản in vẫn đạt chất lượng tốt nhất. Canon 2900 có thể đạt tốc độ in 12 trang/phút đối với khổ giấy A4 (In văn bản, tài liệu, giấy tờ,…). Có thể thấy, chiếc máy in này có thể đáp ứng cả 2 yếu tố: Tốc độ và chất lượng.
 
Ngoài ra, máy in Canon LBP 2900 còn là loại máy in đầu tiên trong cùng dòng được trang bị cổng giao tiếp USB 2.0 tốc độ cao giúp chuyển file nhanh hơn. Máy này có thể in được các khổ giấy A4, A5, B5, LGL, Executive.thuận tiện và tận dụng được vật tư không gây lãng phí.
 
Về tính năng thì may in Canon 2900 : có độ phân giải in ~ 2400 x 600 dpi sẽ cho ra các bản in chất lượng nhất. 150 tờ/khay mục đích đảm bảo xử lý giấy linh hoạt.
 
Thời gian in bản đầu tiên chỉ trong vòng 9,3s. Và bạn sẽ không phải ngồi chờ máy in khởi động như máy in thông thường khác. Tốc độ in tài liệu 12trang/ phút. Do nhu cầu không sử dụng máy in Canon 2900 sẽ bật chế để ngủ để tiết kiệm điện năng khi không có nhu cầu.
 
Canon Laser LBP 2900 Sử dụng (CAPT) - Công nghệ tiên tiến của Canon in ấn - tăng tốc độ xử lý để tối đa hóa hiệu suất in ấn.
 
Máy in laser Canon 2900 tiết kiệm chi phí điện năng hiệu quả và thân thiện với môi trường, máy in Canon LBP 2900 chỉ tiêu thụ 2 watt ở chế độ Sleep Mode. Hơn nữa, với hoạt động hạn chế tiếng ồn cho các bạn có cảm giác yên tĩnh, bạn có thể hoàn toàn tập trung vào công việc của bạn .
 
Hộp mực in của máy in Canon 2900 chính hãng sẽ mang đảm bảo chất lượng trong quá trình sử dụng. Các bạn nên nhờ nhân viên của cửa hàng kiểm tra hộp mực và làm sạch chúng trước khi thay mới như thế sẽ đảm bảo mực in lẫn máy in luôn hoạt động tốt.
 
Dễ dàng chia sẻ máy in Vật tư ngành in ảnh cưới với các máy tính đã kết nối thông qua LAN, cài đặt sản phẩm nhanh chóng và dễ dàng nhất khi có hỗ trợ cổng USB và LAN port.
 

Viết bình luận của bạn

BÌNH LUẬN, HỎI ĐÁP

Nội dung bài viết
Thu gọn