THỤ HƯỞNG CÔNG NGHỆ IN ẤN CÙNG MÁY IN MÀU EPSON TẠI HÀ NỘI HP LASERJET PRO

THỤ HƯỞNG CÔNG NGHỆ IN ẤN CÙNG MÁY IN MÀU EPSON TẠI HÀ NỘI HP LASERJET PRO

Admin
Thứ Tư, 29/05/2019
Nội dung bài viết

THỤ HƯỞNG CÔNG NGHỆ IN ẤN CÙNG MÁY IN MÀU EPSON TẠI HÀ NỘI HP LASERJET PRO
Có kích thước gọn, hiệu suất cao, giá cả hợp lý kết hợp các tính năng thông minh, bộ đôi máy in HP LaserJet Pro: P1120w và M1132 do Digiworld phân phối luôn sẵn sàng biến văn phòng nhỏ hay gia đình trở thành không gian in ấn chuyên nghiệp và tiết kiệm tối đa.

Nổi bật ở hai dòng máy này là khả năng tiết kiệm hơn 50% năng lượng so với các máy in màu Epson tại hà nội cạnh tranh hàng đầu nhờ công nghệ in ấn tức thời và công nghệ độc quyền "HP Auto-On/Auto-Off" (Bật/Tắt tự động). Cả hai sử dụng hộp mực in chính hãng HP laser CE278A, vừa giúp tiết kiệm 31% chi phí in ấn so với việc sử dụng mực in tái chế, vừa mang lại những bảng in chất lượng cao, sắc nét và đồng nhất. Đồng thời, hộp mực được lắp sẵn giúp giảm bớt bao bì và thuận tiện hơn khi tìm mua mực thay thông qua chương trình HP SureSupply. Hơn nữa, chỉ trong 2 phút, người dùng có thể bắt đầu công việc in ấn sau khi kết nối cổng USB cao tốc 2.0, thậm chí không cần đĩa CD nhờ có chương trình cài đặt HP Smart. Mỗi model có một thế mạnh riêng, tương thích tối đa với nhu cầu công việc văn phòng.

máy in màu Epson tại hà nội

Nếu muốn truy cập vào mạng và in ấn từ vị trí ảo bất kỳ mà không cần dây cáp nối rườm rà thì HP LaserJet Pro P1102w là một lựa chọn tối ưu. Vì đây là chiếc máy in màu Epson tại hà nội không dây được xem là nhỏ nhất của HP sử dụng mạng không dây WiFi 802,11b/g lắp sẵn. Tốc độ in lên đến 19 trang/phút đối với khổ giấy letter, và 18 trang/phút đối với khổ giấy A4. Hơn thế nữa, máy tương thích nhiều loại vật liệu in qua khe giấy 150 tờ và ưu tiên 10 tờ để đáp ứng nhu cầu của bạn. Ngoài ra với chương trình in trang Web thông minh, người tiêu dùng có thể tiết kiệm hơn khi chỉ cần in nội dung thực sự cần. Giá máy chỉ khoảng 3 triệu đồng.

Còn nếu là người kinh doanh tại nhà hay có văn phòng nhỏ, cần một máy MFP đa chức năng có thể in ấn, sao chụp và quét hình thì HP LaserJet Pro M1132 là giải pháp tối ưu. Tuy tích hợp nhiều chức năng nhưng HP LaserJet Pro M1132 lại dễ sử dụng, giá cả vừa phải, chỉ khoảng 4,5 triệu đồng. Tốc độ in lên đến 19 trang/ phút giấy letter hay 18 trang/ phút giấy A4 và nhận được trang đầu tiên in ra chỉ mất 8,5 giây. Hơn nữa, chức năng sao chụp nhanh bằng công nghệ LED của máy in màu Epson tại hà nội giúp tiết kiệm đến 4 lần so với đèn huỳnh quang.

Địa chỉ: Số 7 ngõ 167 Giải Phóng, P.Đồng Tâm, Q.Hai Bà Trưng TP.Hà Nội
Điện thoại: 0915602366
Viết bình luận của bạn

BÌNH LUẬN, HỎI ĐÁP

Nội dung bài viết
Thu gọn