Thú vị loạt vật tư nghành in ảnh máy ảnh mới Sony 2014

Thú vị loạt vật tư nghành in ảnh máy ảnh mới Sony 2014

Admin
Thứ Tư, 29/05/2019
Nội dung bài viết

Thú vị loạt vật tư nghành in ảnh máy ảnh mới Sony 2014

vật tư nghành in ảnh

Sony ra mắt 2 sản phẩm mới thuộc dòng vật tư nghành in ảnh máy ảnh ống kính là ILCE-QX1 tích hợp cả cảm biến APS-C của dòng máy E-mount (NEX) và DSC-QX30 với khả năng siêu zoom 30x.

Sony Show 2014 sẽ trình diễn các công nghệ và sản phẩm mới nhất của Sony trong suốt 3 ngày từ 17-19/10/2014 tại NVH Thanh Niên (TP.HCM) và từ 7-9/11/2014 tại Vincom Royal City (Hà Nội). Những thiết bị camera mới nhất của Sony cũng được giới thiệu tới người dùng Việt Nam trong sự kiện này.

Máy ảnh ống kính ILCE-QX1 và DSC-QX30
Máy ảnh dạng ống kính có thể hoán đổi ống kính vật tư nghành in ảnh Sony ILCE-QX1.

 

Đây là dòng vật tư nghành in ảnh máy ảnh dạng ống kính mới nhất của Sony kết hợp những đặc tính nổi bật từ hai thiết bị: khả năng tự động kết nối và dễ dàng chia sẻ của smartphone, cùng sức mạnh hình ảnh của một máy chụp ảnh chuyên dụng cao cấp. Máy ảnh ống kính ILCE-QX1 với cảm biến ảnh lớn Exmor kích thước APS-C với độ phân giải 20.1MP cho hình ảnh có độ chi tiết cao, được trang bị nhiều tính năng chụp cao cấp như trên máy ảnh NEX: chế độ chụp ảnh Superior Auto, chụp định dạng ảnh RAW; hoạt động với ống kính ngàm E-mount có thể hoán đổi ống kính được.
DSC-QX 30 với khả năng zoom 30X.

 

Máy ảnh DSC-QX30 với ống kính zoom quang học 30X và chất lượng hình ảnh khá cao cũng được gới thiệu trong sự kiện này.vật tư nghành in ảnh DSC QX 30, được hỗ trợ bởi công nghệ ổn định hình ảnh quang học Optical SteadyShot giúp giảm bớt hiện tượng nhoè hoặc mờ ảnh. Nền tảng của chiếc máy ảnh ống kính này chính là chiếc máy siêu zoom Cybershot HX50V bỏ đi màn hình

Máy quay thể thao Action Cam Mini
Sony Action Cam Mini HDR-AZ1VR nhỏ gọn.

 

Kích thước nhỏ gọn với trọng lượng 63g, kích thước chỉ bằng 2/3 so với dòng sản phẩm hiện có,vật tư nghành in ảnh máy quay thể thao Sony Action Cam Mini HDR-AZ1VR thích hợp mang trên người với những chuyến đi. Sony Action Cam Mini sở hữu ống kính ZEISS Tessar, cảm biến ảnh CMOS Exmor R và công nghệ ổn định hình ảnh SteadyShot cùng nhiều tiện ích biên tập phim và chia sẻ thú vị.

Địa chỉ: Số 7 ngõ 167 Giải Phóng, P.Đồng Tâm, Q.Hai Bà Trưng TP.Hà Nội
Điện thoại: 0915602366

 
Viết bình luận của bạn

BÌNH LUẬN, HỎI ĐÁP

Nội dung bài viết
Thu gọn