0
Danh mục sản phẩm

Thực tế được rút ra từ trải nghiệm dòng Máy in màu epson

Thực tế được rút ra từ trải nghiệm dòng Máy in màu epson
Giống như các vật tư, vật dụng trong văn phòng, công ty thì máy in càng đa dạng và có rất nhiều loại cũng như chức năng. Mới sử dụng lúc mới bao giờ cũng đem lại hiệu quả tốt. Nhưng nếu sử dụng máy được 1 thời gian thì sẽ biết được và đánh giá được khả năng và sự bền bỉ của từng dòng máy ( đánh giá khi toàn bộ máy được sử dụng đúng quy cách ).

Máy in màu epson

Sau đây sẽ là một vài thông tin hữu ích từ thực tế trải nghiệm máy in:
Về mực in,thì các nhà sản xuấ luôn luôn khuyên chúng ta rằng nên sử dụng mực in chính hãng để có thể giảm thiểu tối đa chi phí, mặc dù có các loại mực tái chế rẻ hơn nhiều so với chính hàng. Lí do là vì các loại mực tái chế đó sẽ có nhiều cặn mực bên trong nên có thể gặp tình trạng đầu in bị tắc hoặc bản in không được rõ nét với Máy in màu epson nên thiết yếu cần mực đúng chính hãng.Dòng máy in phun này có đầu phun rất nhỏ, nên nếu dùng các loại mực thông thường không phải chính hãng thì sẽ gây ra nhiều cặn.

Mặt khác để bảo vệ cho đầu tin phun thì phải định kì vệ sịnh cho linh kiện máy in màu này. Nhưng phải hết sức cẩn thận vì linh kiện này sẽ dễ hỏng.

Các máy khi được làm ra thì đều được các nhà sản xuất tính toán và thiết kế sao cho có thể tự làm sạch đầu in phun để tránh tình trạng mực bám dính. Và thường tự động làm sạch mỗi khi in xong. Trừ trường hợp bị lỗi chương trình dẫn đến việc chức năng này không hoạt động được. Nên vậy người sử dụng phải cài đặt hoặc muốn vệ sinh cho đầu in phun thì phải click vào biểu tượng Máy in màu epson, chọn Properties. Trong Tab Utilities lần lượt kích hoạt các lệnh Nozzle Check, Head Cleaning và Print Head Alignment.

Nếu thực hiện đúng và đủ những yêu cầu trên trong quá trình sử dụng Máy in màu epson thì máy sẽ có tuổi thọ rất lâu, còn nếu không thì ngược lại.

Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
Viết bình luận
091 158 6366
zalo