0
Danh mục sản phẩm

Tiết kiệm chi phí với giá máy in phun màu epson

Tiết kiệm chi phí với giá máy in phun màu epson

Máy in Epson AcuLaser C1700 giúp tiết kiệm chi phí với hộp mực toner và các chức năng tiết kiệm giấy như in 2 mặt và multiple up. Người dùng SOHO với khối lượng in thấp có thể chọn hộp mực toner chuẩn. Trong khi đó, người dùng doanh nghiệp có thể chọn hộp mực hiệu suất cao để tiết kiệm chi phí in hơn.

Nâng cao hiệu quả kinh doanh

giá máy in phun màu epson

Máy in LED nâng cao hiệu suất hoạt động của doanh nghiệp với tốc độ in lên tới 12/10 ppm (đen trắng/màu) cùng với cổng chuẩn USB 2.0
giá máy in phun màu epson có khả năng xử lý nhiều tài liệu in với bộ nhớ dung lượng lớn. Máy còn được trang bị hộp mực toner có sẵn giúp khởi động máy in ngay tức thì.
Bản in ấn tượng

Với độ phân giải cao nhất so với các máy in cùng loại 1200x2400dpi (không thể nâng cấp), người dùng đảm bảo có được những văn bản, biểu đồ và hình ảnh rõ ràng và sắc nét đên từng chi tiết.
Thiết kế tiên tiến với footprint và kích cỡ hộp mực nhỏ

Dòng máy in LED có đầy đủ các tính năng cần thiết đối với một máy in đơn sắc với thiết kế nhỏ gọn và hiệu quả. Máy không những có footprint nhỏ mà các hộp mực toner đều nhỏ hơn nhiều, từ đó tiết kiệm không gian hơn so với các hộp mực truyền thống. 

Vui lòng tham khảo thông số kỹ thuật để biết thêm chi tiết

Chất lượng in cao

Máy in C1700 sử dụng hộp mực giá máy in phun màu epson đảm bảo phân bố sáp và phân tử mực đều, tạo ra các bản in có chất lượng cao. Nhờ công nghệ in độc đáo này, người dùng có thể có được những văn bản đậm, rõ ràng, sắc nét và có tuổi thọ cao.

Chất lượng hình ảnh đồng bộ

Phân bổ mực pigment và sáp đều

Mức tiêu thụ điện năng thấp

Được chứng nhận Energy Star, một ý tưởng được chính phủ Mỹ khởi xướng nhằm vinh danh các sản phẩm tiết kiệm năng lượng, giá máy in phun màu epson có đầy đủ các tính năng cần thiết giúp tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường

Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
Viết bình luận