Tìm hiểu thêm về vật tư ngành in  Bộ tiếp mực ngoài cho máy in Phun màu

Tìm hiểu thêm về vật tư ngành in Bộ tiếp mực ngoài cho máy in Phun màu

Admin
Thứ Tư, 29/05/2019
Nội dung bài viết

Tìm hiểu thêm về vật tư ngành in  Bộ tiếp mực ngoài cho máy in Phun màu

vật tư ngành in

Bộ tiếp mực ngoài dùng cho vật tư ngành in  máy in Phun màu ưu điểm và nhược điểm:

Ưu điểm:

Bộ tiếp mực ngoài cho Máy in phun màu (hay gọi cách khác là Hệ thống mực in phun liên tiếp) đã trở lên quen thuộc với rất nhiều người tiêu dùng Việt nam đặc biệt là các cửa hàng làm Ảnh, các Cty quảng cáo in ấn,... những nơi thường xuyên phải in nhiều. Bộ tiếp mực ngoài làm giảm giá thành bản in qua đó giảm giá thành sản phẩm, giảm chi phí in ấn, chi phí cho một bản in khi in bằng máy in phun màu có lắp hệ thống mực in phun liên tiếp trở nên rẻ đến bất ngờ!

Chính vì vậy, nhờ có Bộ tiếp mực ngoài này mà máy in phun màu đang ngày càng trở thành sản phẩm máy in quen thuộc và thông dụng nhất tại Việt nam.

Nhược điểm:

Hay trục trặc khi in ấn, dễ bị tắc đầu phun dẫn đến hỏng máy.

Không được bảo hành Máy in khi lắp bộ tiếp mực ngoài.

Cách Khắc Phục:

Để hạn chế tối đa những nhược điểm trên, Qúy khách nên lưu ý hãy mua Máy in và bộ mực dẫn ngoài ở những Công ty chuyên về lĩnh vực này để được tư vấn kỹ thuật cũng như xử lý ngay những trục trặc phát sinh trong quá trình sử dụng.

Hoàng Việt Computer, một trong những Công ty Chuyên cung cấp "Máy tính - Thiết bị máy Văn phòng" hàng đầu tại Hà Nội đã đi tiên phong cung cấp vật tư ngành in  Máy in và Bộ mực in phun cho nhiều Văn phòng, gia đình, nhũng cửa hàng kinh doanh in ấn, quảng cáo.

Qúy khách có thể yên tâm khi mua Máy in cũng như Bộ tiếp mực ngoài do Hoàng Việt Computer chúng tôi cung cấp.

Tại Hoàng Việt Computer Quý khách sẽ được các kỹ thuật viên tư vấn, hướng dẫn tận tình cách sử dụng, bảo quản cũng như khắc phục những lỗi đơn giản trong quá sử dụng để giảm thiểu tối đa các hỏng hóc có thể do chưa quen sử dụng. Ngoài ra Quý khách sẽ được tư vấn thêm về mực nước sử dụng tiếp theo trong quá trình in ấn sao cho phù hợp với công việc kinh doanh tại văn phòng hoặc tại gia đình sao cho hiệu quả nhất !

 

Hoàng Việt Computer có đầy đủ thiết bị và vật tư ngành in thay thế phục vụ cho công việc in ấn (máy in, mực in, giấy in ảnh, máy ép, giấy ép, mực in chuyển nhiêt lên vải, lên cốc, đĩa, in trên mọi chất liệu ...)

Viết bình luận của bạn

BÌNH LUẬN, HỎI ĐÁP

Nội dung bài viết
Thu gọn