0
Danh mục sản phẩm

Tin dùng máy in màu epson 1390

Tin dùng máy in màu epson 1390
Có phân giải lớn, khoảng 3600 x 1250 dpi cho các dòng máy in phun màu epson, thì chất lượng của các dòng máy này sẽ cao hơn hẳn so với các dòng máy in khác. Mặt khác thì các hình ảnh được in qua các dòng máy này kết hợp với mực in phun màu sẽ cho thời gian khô nhanh hơn, sản phẩm sắc nét và đẹp hơn.

máy in màu epson 1390

Đối với các hãng sản xuất khác cũng đang chú ý về dòng máy in phun màu này, như các máy in màu epson 1390 đời mới của Epson thì có thể tạo ra năng suất cao với mức khoảng 35 trang / phút hoặc 34 trang màu / phút. Với tốc độ nhanh như vậy thì có thể tiết kiệm tối đa thời gian của người sử dụng khi in một mặt hay là cả 2 mặt.

Ngoài ra để cho chính xác về tính năng phù hợp với nhu cầu sử dụng và phù hợp với nhu cầu công việc, nhưng cũng cần phải kết Khi chọn mua máy in ngoài việc tham khảo giá cả, tính năng, loại máy phù hợp cho công việc thì người tiêu dùng cần phải chú ý đến giá cả mực in vì máy in của hãng nào, chỉ sử dụng mực in của hãng đó. Một số loại máy có giá bán rẻ, nhưng giá bán mực in lại đắt, tương đương với giá máy, thậm chí cao hơn giá máy nên khi sử dụng sẽ rất tốn kém. máy in màu epson 1390 sử dụng càng nhiều hộp mực thì chi phí sử dụng càng cao.

Những nhà nghiên cứu về mực in và máy in màu epson của Epson tại Việt Nam tìm hiểu rằng chúng ta không nên sử dụng các loại mực tái chế mà nên dùng các loại mực chính hãng vì chất lượng in và chi phí. Vì nếu tính ra dùng các loại mực tái chế ở các phần in lại sẽ tốn kém hơn rất nhiều.

Nếu người dùng sử dụng các loại mực in chính hãng thì nếu có lỗi sản xuất hay lỗi do mực thì còn được hưởng chính sách bảo hành nếu sản phẩm mua có đầy đủ xuất xứ hay tem của nhà sản xuất máy in màu epson 1390 hay nhà phân phối.

Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
Viết bình luận
091 158 6366
zalo