Tính năng nổi bật của Máy in màu Epson 1390 cán màng nhiệt.

Tính năng nổi bật của Máy in màu Epson 1390 cán màng nhiệt.

Admin
Thứ Tư, 29/05/2019
Nội dung bài viết

Tính năng nổi bật của Máy in màu Epson 1390 cán màng nhiệt.

Việc khởi động và vận hành các loại Máy in màu Epson 1390 rất dễ dàng cà đơn giản, người dùng có thể điều chỉnh nhiệt độ máy dễ dàng.

may can mang

Máy in màu Epson 1390

Các loại may can mang nhiệt điều có cấu tạo và thông số kỹ thuật cơ bản gồm có bốn Rulo ép màu trắng chất liệu silicon có độ bền rất cao, không bị phồng bong bóng hay bị nổ khi cán nhiệt các Máy in màu Epson 1390 in.

Chất lượng của các sản phẩm cán màng có độ bền rất cao, giúp cho các sản phẩm sau khi cán màng và in màu có chất lượng cao và độ bền lâu dài. Các sản phẩm này có khản năng chống ẩm rất tốt, chống thấm, màng cán có thể bảo vệ sản phẩm khỏi tác động của môi trường bên ngoài.

Các kỹ thuật tháo và lắp máy cán màng nhiệt rất đơn giản và dễ dàng. Khi mua máy cán màng có đầy đủ hướng dẫn sư dùng, tháo lắ các chi tiết sản phẩm, cách vận hành máy được các nhân viên kỹ thuật hướng dẫn trực tiếp. Chỉ cần một thời gian ngắn bạn có thể dễ dàng làm chủ được chiếc máy cán màng này. Máy còn có nhiều chức năng thuận tiện, dễ dàng mang vác và lắp đặc ở nhiều vị trí khách nhau vì trọng lượng của máy chỉ khoảng 10kg, phù hợp với rất cả các loại văn phòng vừa và nhỏ. Giá thành máy cán màng nhiệt tương đối rẻ.

Các bạn có thể xem thêm các loại máy cán màng và Máy in màu Epson 1390 tại Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Sắc Màu Hoàng Việt. 

Viết bình luận của bạn

BÌNH LUẬN, HỎI ĐÁP

Nội dung bài viết
Thu gọn