Tốc độ quét Máy in màu epson T60 đạt được lên đến 70ppm

Tốc độ quét Máy in màu epson T60 đạt được lên đến 70ppm

Admin
Thứ Tư, 29/05/2019
Nội dung bài viết

Tốc độ quét Máy in màu epson T60 đạt được lên đến 70ppm (một mặt) và 140ipm (2 mặt 1 lượt) giúp nâng cao hiệu suất hoạt động cho doanh nghiệp, nâng tổng số trang quét hàng ngày lên đến 8,000 trang.
Bộ nạp giấy tự động thuận tiện và đáng tin cậy

Với bộ nạp giấy tự động 200 tờ, máy quét chấp nhận nhiều loại giấy chuẩn và giấy mỏng khác nhau có kích cỡ nhỏ hơn A6 (khoảng 60-190gsm) và các kích thước khác từ 50-128gsm. Máy còn được trang bị bộ cảm biến siêu âm ngăn ngừa tình trạng quét 2 tờ cùng lúc và cảnh báo người dùng nếu nạp sai cỡ giấy. 

Quản lý file dễ dàng

Máy in màu epson T60 được trang bị phần mềm chuyên nghiệp cho phép quản lý các file đã scan một cách dễ dàng. 

Với người dùng Windows: Ứng dụng Document Capture Pro
Phần mềm này cho phép người dùng dễ dàng scan, xem, chỉnh sửa, lưu và truyền các tài liệu đã scan. Tính năng này có thể nhận biết mã vạch, các ký tự và các trang trắng trong các tài liệu đã scan để phân chia thành các folder khác nhau 

Ứng dụng còn cho phép truy cập nhanh vào các điểm đến sau khi scan như scan to print, email, Windows™ Public Folder, FTP Web Folder, và các dịch vụ như Microsoft® SharePoint Server, Evernote®, và Google® Docs™. Ứng dụng hổ trợ 30 settings. 

Với người dùng Mac: Ứng dụng Epson Event Manager

(Ứng dụng này chỉ hổ trợ USB, không hổ trợ mạng)
Ứng dụng này giúp người dùng thực hiện scan định kỳ trên máy tính Mac dễ dàng hơn và cho phép tùy chỉnh đến 10 jobs. 

Ứng dụng ABBYY FineReader
Phần mềm OCR thông minh có thể chuyển đổi tài liệu giấy, ảnh số và các tập tin PDF sang văn bản điện tử ở định dạng có thể soản thảo và tìm kiếm được. Phần mềm hổ trợ Tiếng Anh, Tiếng Trung giản thể và tiếng Trung truyền thống
Hổ trợ kết nối mạng

Máy in màu epson T60

Người dùng có thể chia sẻ Máy in màu epson T60 với nhiều người dùng trong cùng hệ thống qua cổng Ethernet, và có thể dễ dàng chọn PC mong muốn để quét qua ứng dụng Document Capture Pro (với người dùng Windows) hay Epson scan (với người dùng Mac) được cài đặt trên client hoặc trên server PC. 

Quét nhanh và linh hoạt các tài liệu A3

Máy quét DS-70000 được trang bị bộ cảm biến CCD 1200dpi với tốc độ scan lên đến 300dpi giúp tạo ra các hình ảnh, biểu đồ và văn bản quét rõ nét và đầy đủ chi tiết. Đi kèm máy là bộ quét flatbed cho phép quét các tài liệu khổ A3 và các tài liệu khổ rộng khác như bản đồ, bản vẽ, hay các bài báo có hình dạng lạ mắt một cách nhanh chóng và dễ dàng. 

Chức năng điều chỉnh gáy sách (chỉ áp dụng cho Windows) cho phép chỉnh sửa bóng và độ cong quanh gáy sách. 

Tính năng quét mạnh và hiệu quả

Bộ tính năng scan của Epson bao gồm nhiều tính năng tiên tiến và hữu ích như: 

Files tuân thủ PDF/ A-1b (ISO)
Lưu kích cỡ font gốc và giữ bản scan như bản gốc
Cài đặt hẹn giờ tắt nguồn
Tiết kiệm điện năng bằng cách cài đặt tắt Máy in màu epson T60 sau khi không sử dụng trong một thời gian cụ thể.
Nâng cao và loại bỏ màu sắc
Chọn một trong những màu sắc (đỏ, xanh da trời, xanh lá cây, hồng, tím, vàng hoặc cam) hoặc sử dụng setting để bỏ hoặc nâng cao độ nét của các chữ ký, các con dấu “tuyệt mật” và “khẩn cấp”. tính năng này còn có thể nâng cao hoặc loại bỏ nhiều màu sắc (tối đa 5 màu) trong cùng 1 lượt.

Viết bình luận của bạn

BÌNH LUẬN, HỎI ĐÁP

Nội dung bài viết
Thu gọn