Tổng hợp các cách để tiến hành in năng suất cao hơn, dễ dàng hơn với Máy in màu Epson 1390

Tổng hợp các cách để tiến hành in năng suất cao hơn, dễ dàng hơn với Máy in màu Epson 1390

Admin
Thứ Tư, 29/05/2019
Nội dung bài viết

Tổng hợp các cách để tiến hành in năng suất cao hơn, dễ dàng hơn với Máy in màu Epson 1390
In là vấn đề cần thiết trong doanh nghiệp, nên để sử dụng tốt và hiệu quả không phải là dễ. Sau đây chúng tôi có một vài cách sử dụng để các bạn có thể dễ dàng thao tác và thực hiện các hành vi in ấn với các dòng máy in màu epson

1. Đưa sẵn các thông tin và trong các bảng, văn bản cần in với đầy đủ thông số. Chọn chiều xoay giấy muốn in, đặt mức tiến hành, và nhớ chọn bộ thông số tương ứng từ trình đơn thả Printer trong hộp thoại print.

Máy in màu Epson 1390

Đối với Windows XP, bạn nhấn Start.Control Panel.Printers and Other Hardware (trong chế độ xem Category của XP). Printers and Faxes, và nháy kép Add Printer. Trong 98, 2000, hay Me, bạn nhấn Start.Settings.Printers , và nhấn đúp Add Printer. Làm theo các bước trong wizard rồi chọn Máy in màu Epson 1390 và thiết lập thông số cần thiết. Sau đó đặt tên rồi chọn tên mình nhớ Deskjet-draft, portrait, legal.

2. Việc tắt hay bật cũng quan trọng, cần tắt máy in bằng các công tắc chứ ko nên rút thẳng nguồn điện. Để cho máy có thể tự lau những mực thừa còn trong máy

3. Tải bản cập nhật cho máy in mới nhất để máy hoạt động tốt hơn và ít có hỏng hóc hơn . Máy in màu Epson 1390 của bạn hoạt động nhanh hơn, nhiều tính năng mới và ít trục trặc hơn trước.

4. Việc loại bỏ cặn bẩn, giấy vụn, mực khô thường xuyên cũng là 1 cách để cho máy tồn tại lâu hơn và tốt hơn.

Việc vệ sinh thì ko khó, chỉ việc sử dụng chương trình vệ sinh đầu in hoặc lấy khăn nước ấm lau và đầu in. Cuối cùng lấy bông tẩm cồn để lau đầu in ( tránh để các dung dịch này dính vào các bộ phận khác )

5. Chọn loại giấy phù hợp. Mỗi máy đều có các tiêu chuẩn giấy đi cùng để tránh tình trạng kẹt giấy. Và nếu dùng các loại giấy thấm mực nhanh có thể khiếp cho sản phẩm in ra bị mờ hoặc phai màu. Tốt nhất là vẫn nên dùng loại giấy đã quy định khi sử dụng máy.

6. Xếp giấy ngăn náp vào khay, để các cạnh bằng nhau, không lệch lạc và nên xếp các loại giấy như nhau vào, tránh tình trạng dùng giấy khác nhau xếp vào với nhau gây ra việc kẹt giấy ở máy in phun.

7. Dùng các cáp kết nối đúng với các cổng kết nối có sẵn trên máy. Nhớ cập nhật cho các cổng đó thường xuyên.

8. Đối với trường hợp ít khi sử dụng máy thì cần khởi động máy ít nhất 1 lần/ tuần và in ra ít nhất 2 trang giấy / tuần. Nếu có Máy in màu Epson 1390 nhưng hầu như chỉ in trắng đen, nên cũng phải test thử in màu tuần/lần. Nếu đổi đầu in đen với in màu thì phải để hộp mực trong túi kín, tránh để dây ra ngoài.

9. Tránh phí phạm giấy. Tiện ích FinePrint cho phép bạn in ghép nhiều tài liệu lên một trang giấy.

Viết bình luận của bạn

BÌNH LUẬN, HỎI ĐÁP

Nội dung bài viết
Thu gọn