0
Danh mục sản phẩm

TOP MÁY IN MÀU EPSON TỐT NHẤT GIÁ DƯỚI 100$

TOP MÁY IN MÀU EPSON TỐT NHẤT GIÁ DƯỚI 100$
Lưu ý, những máy in dưới đây phù hợp với túi tiền và cũng là cỗ máy gọn nhẹ ,dễ sử dụng đối với người tiêu dùng và nó chủ yếu dùng để in văn bản, ảnh thông thường .

Mua một chiếc máy in màu Epson phù hợp với túi tiền cần 1 chút thủ thuật – nếu bạn quá đắn đo về giá cả, bạn có thể sẽ là nạn nhân của trò kinh doanh kinh điển “thả con săn sắt bắt con cá rô”, bán máy in giá rẻ, nhưng kiếm bộn tiền từ mực và giấy cho mẫu máy in đó trong thời gian dài.

Và như thế, cái mốc 100$ là một mốc lý tưởng để bắt đầu công cuộc truy lùng máy in ngon-bổ-rẻ. Tại mức giá này, bạn có thể có được một mẫu máy in đa năng, vừa có thể đóng vai trò máy quét vừa là một máy in thông thường, và thậm chí một số mẫu máy in như Epson Stylus NX430 còn tích hợp thêm cả những tiện ích bất ngờ, 1 màn hình cảm ứng 2.5 inch và kết nối không dây.
Cả máy in laser và máy in kim đều được liệt kê trong danh sách dưới đây. Quy tắc chung là máy in màu Epson thích hợp hơn cho những văn bản chứa nhiều hình vẽ và ảnh, trong khi máy in laser (đặc biệt là những mẫu máy in đen trắng) phù hợp hơn với những văn bản cần in nhanh.
Epson Stylus NX430

Mẫu Epson Stylus NX430 thực sự là một mẫu máy in “nhỏ nhưng có võ”. Máy không có khay đẩy văn bản tự động, cũng không in được hai mặt, nhưng tính năng kết nối không dây, in tốc độ và ứng dụng đi kèm iPrint dành cho các smartphone thực sự biến chiếc máy in đa năng này thành một sự lựa chọn đáng giá cho những văn phòng nhỏ hay người dùng là học sinh, sinh viên, với không gian làm việc hạn chế.
Giá tham khảo: 99.99$
Điểm cộng: có thể dùng như máy quét, máy in ảnh, văn bản chất lượng cao, tốc độ tốt, không chiếm nhiều không gian. Tích hợp phần mềm cho phép kết nối trực tiếp với các thiết bị chạy Android và iOS.
Điểm trừ: không có cổng Ethernet, khay mực hơi nhỏ nên không thích hợp cho những người có nhu cầu in ấn lớn.
Canon Pixma MG2220
Canon đã khéo léo cắt giảm những thứ không cần thiết để giữ cho mức giá của Pixma MG2220 ở mức dễ chịu. Bằng việc giảm thời gian bảo hành trong khi vẫn giữ những tính năng hấp dẫn như màn hình LCD cỡ lớn, tính năng tự động tạo bản sao, tự động đẩy văn bản. Canon chỉ cung cấp cho thiết bị này những gì thiết yếu để có thể thực hiện được chức năng in, sao thông thường, quét văn bản và fax. Khả năng của Pixma MG2220 thực sự ấn tượng -- với những văn bản sử dụng trong trường học, slide thuyết trình hay ảnh chụp nhanh - nếu đem so sánh với mức giá của nó.

Giá tham khảo 59.99 đến 69.99 $
Điểm cộng: Một trong những mẫu máy rẻ nhất trong đội hình sản phẩm của Canon, tuy nhiên tốc độ in vẫn vượt trên mức trung bình, và tích hợp phần mềm chỉnh sửa ảnh hữu ích.

máy in màu Epson

Điểm trừ: Không có cổng Ethernet hay kết nối Wi-Fi, không thể chia sẻ máy in màu Epson cho nhiều máy nếu không cài driver trên từng máy tính.
HP photosmart 5510 e-All-in-One
Mẫu HP Photosmart 5510 có thể là 1 sự lựa chọn không tồi nếu như bạn đang tìm mua 1 mẫu máy in trong tầm giá xấp xỉ 100$. Trong số những đối thủ cùng tầm giá với mẫu máy của HP, Epson Stylus NX430 vó vẻ là sự lựa chọn hợp lý hơn với tốc độ in nhanh hơn khoảng vài trang mỗi phút, khả năng in 2 mặt thủ công, và khay đựng giấy lớn hơn. Nếu bạn được lựa chọn và giá cả 2 mẫu như nhau, bạn nên mua Epson Stylus NX430

Giá tham khảo: 89.71$
Điểm cộng: Máy chiếm cực ít không gian, màn hình cảm ứng tích hợp với những nút bấm ảo rất rõ ràng, dễ thao tác. Hoạt động ổn định, chất lượng in tốt.
Điểm trừ: Không hỗ trợ ứng dụng in trực tiếp website của HP, và thua kém mẫu máy cạnh tranh ở tốc độ in, khay đựng giấy và tính năng in hai mặt thủ công.
Brother HL-2270DW
Máy in laser đen trắng Brother HL-2279DW là một sự lựa chọn khả dĩ thay thế cho những chiếc máy in màu Epson kim “uống mực như nước” hiện nay. Mặc dù vẫn còn 1 vài yếu điểm như chất lượng in ảnh không được tốt lắm, nhưng Brother HL-2270DW lại có được tốc độ in đáng nể, cộng với kết nối không dây chuẩn 802.11b/g và mức giá dưới 100$.

Giá tham khảo: 79.50$
Điểm cộng: Giống như mọi sản phẩm của Brother, chất lượng luôn là yếu tố được đảm bảo, dễ dàng sử dụng, kết nối không dây, tốc độ in khá tốt, sử dụng cho người dùng có nhu cầu in văn bản lớn.
Điểm trừ: Chất lượng in ảnh và hình vẽ thực sự khá tệ.

Địa chỉ: Số 7 ngõ 167 Giải Phóng, P.Đồng Tâm, Q.Hai Bà Trưng TP.Hà Nội
Điện thoại: 0915602366
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
Viết bình luận