Trải nghiệm in ấn không dây từ thiết bị di động với máy in màu Epson tốt L355

Trải nghiệm in ấn không dây từ thiết bị di động với máy in màu Epson tốt L355

Admin
Thứ Tư, 29/05/2019
Nội dung bài viết

Trải nghiệm in ấn không dây từ thiết bị di động với máy in màu Epson tốt L355
 
Những dòng máy in thế hệ mới, dòng máy in phun Epson đã tích hợp nhiều chức năng nổi bật : "in ấn không dây, in ấn thông qua thiết bị di động, thiết bị lưu trữ rời", sẽ cho phép bạn thuận tiện trong nhiều cách thức in ấn hơn chứ không phải in bằng giao thức bắt buộc phải cần có máy vi tính.
 
máy in Epson L355

Thiết kế nổi bật.

Máy in Epson L355 được thiết kế theo 1 phong cách kiểu dáng chuẩn của Epson là một trong những dòng máy in màu Epson tốtn đa chức năng ( All in One) kích thước nhỏ gọn 472 x 300 x 145mm , trọng lượng nặng 4,4kg.
 
hệ thống máy in Epson L355
Mở nắp hộp bên trong của máy in
 
Epson L355 All in One sử dụng hệ thống mực in phun liên tục - hộp tiếp mực như các dòng máy in Epson dòng L Series, thiết kế khay 4 hộp mực ở phía bên ngoài của máy. Ở mặt đằng trước thì có bảng điều khiển chức  năng : On / Off, Kết nối bật tắt wifi, Stop / Reset mực hoặc giấy. Bên dưới máy là khay chứa tài liệu đã được in ra có thể chứa khoảng 30 tờ giấy in A4(75g/m2) hoặc 20 tờ giấy in ảnh Premium Glossy Photo Paper.
máy in Epson đa năng L355
Đầy đủ ứng dụng chức năng
 
Khay chứa giấy đầu vào chưa được 100 tờ A4 hoặc 20 tờ giấy in ảnh Premium Glossy Photo Paper. Bên cạnh thì cũng có 1 nắp gạt giấy để giúp máy in màu Epson tốt ngăn chặn những vật thể lạ bị cuốn vào máy. Mặt sau của máy in có gắn cổng giao tiếp USB để tiện cho việc cài đặt và in ấn , 1 cáp nguồn trực tiếp với ổ điện.

máy in màu Epson tốt

 
Thử nghiệm thực tế
 
Nhờ công nghệ đầu in phun Micro Piezo và công nghệ Variable Size Droplet ( giúp máy in dễ dàng điều chỉnh kích thước hạt mực tốt nhất khi in, và cho phép in được với các hạt mực với nhiều kích thước khác nhau). Máy in đa năng Epson L355 có độ phân giải 5760 x 1440 dpi được nhiều người bình chọn là một trong những dòng máy in siêu tiết kiệm, kết hợp với công nghệ tiết kiệm mực in tiên tiến bạn sẽ có thể cho máy vận hành đến 4000 bản in với bình mực đen trắng, và 6500 trang bản in màu khác nhau. Để sử dụng tính năng in ấn không dây thông qua thiết bị di động, cầm tay thì bạn phải cài ứng dụng iPrint , Eprint hỗ trợ 2 nền tảng iOs và Adroid.
 
máy in phun màu Epson L355
Sử dụng hệ thống mực in liên tục 4 màu
 
Thực tế khi test in ấn trên điện thoại Iphone 4 thì khi nhận lệnh in từ Iphone 4 thì lệnh in sẽ cho ra giấy in sau 20s nhận lệnh. Nhưng cũng tùy vào các loại giấy và tài liệu in thì sẽ cho ra những mức thời gian khác nhau
 
Chất lượng in ảnh thông qua kết nối Wifi hầu như chỉ có khác biệt đôi chút về thời gian kém hơn in từ máy tính nhưng nó sẽ mang lại sự tiện lợi cho bạn hơn. Hình ảnh sẽ luôn đạt chất lượng cao khi sử dụng giấy in ảnh Epson Premium Glossy sẽ luôn mang lại chất lượng kinh ngạc, còn những loại giấy in ảnh giá rẻ tạp nham ở ngoài thị trường thì rất mờ đôi khi lại lâu khô mực, mực không đều.
 
Lưu ý: Khi in thông qua kết nối Wi-Fi với máy in màu Epson tốt, bạn chỉ có thể in theo chế độ chuẩn (Standard) thay vì có thể lựa chọn nhiều chế độ in ấn khác, chất liệu giấy in chỉ hỗ trợ loại giấy in ảnh Epson Premium Photo Paper Glossy, Plain Paper, hoặc Bright White Paper.

Viết bình luận của bạn

BÌNH LUẬN, HỎI ĐÁP

Nội dung bài viết
Thu gọn