Trải nghiệm sản phẩm vật tư ngành in ảnh máy scan Plustek sôi động cùng FSI

Trải nghiệm sản phẩm vật tư ngành in ảnh máy scan Plustek sôi động cùng FSI

Admin
Thứ Tư, 29/05/2019
Nội dung bài viết

Trải nghiệm sản phẩm vật tư ngành in ảnh máy scan Plustek sôi động cùng FSI
Gian hàng giới thiệu máy scan Plustek

Máy scan Plustek đã khá thân thuộc với người tiêu dùng hiện nay. Tuy mới gia nhập Việt Nam được 3 năm nhưng Plustek đã nhanh chóng chứng minh các ưu điểm nổi trội, sự phù hợp cũng như sức hấp dẫn của mình đối với thị trường vật tư ngành in ảnh máy scan Việt Nam (Theo thống kê của IDG năm 2013, Plustek đã chiếm 15% thị phần máy scan).
Chiến lược của Plustek tập trung vào sự thân thiện, dễ dàng sử dụng nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ các tiêu chuẩn khắt khe về mặt hình ảnh. Bên cạnh đó các máy scan Plustek rất được ưu chuộng bởi vẻ đẹp tinh tế, nhỏ gọn khi trưng bày trên bàn làm việc không tốn diện tích và làm đẹp thêm cho không gian làm việc của bạn.
Và để các khách hàng có thể khai thác hết các tính năng ưu việt của sản phẩm vật tư ngành in ảnh máy scan Plustek. FSI đã kết hợp với Plustek tổ chức gian hàng trưng bày giới thiệu các sản phẩm máy scan mới với nhiều chương trình hoạt động sôi nổi trong đó nổi bật nhất là dùng thử sản phẩm trực tiếp và nhận quà hấp dẫn khi tham quan gian hàng.
Từ 08h sáng đến 18h chiều, gian hàng luôn thu hút đông đảo sự chú ý của khách qua đường, cũng như những người tham gia trải nghiệm sản phẩm trực tiếp. Mỗi khách hàng đến tham quan gian hàng đều được tặng những phần quà hấp dẫn như: áo mưa, sổ tay, mũ bảo hiểm, thẻ giảm giá mua hàng và thẻ scan tài liệu miễn phí. Bên cạnh đó, với chú gấu Pooh tinh nghịch, gian hàng cũng thu hút rất nhiều các bạn nhỏ cùng tham quan.

Khách hàng tham quan gian hàng

Các em nhỏ vui thích cùng gian hàng

vật tư ngành in ảnh

Gian hàng đã thu được sự quan tâm và ủng hộ rất lớn từ khách hàng. Chính vì thế, để tri ân, cảm ơn các khách hàng, và với mong muốn được phục vụ nhiều khách hàng hơn nữa, Plustek cùng với nhà phân phối chính thức FSI đã gửi đến Quý khách hàng chương trình khuyến mãi hấp dẫn: “Scan hay, quà nhận ngay” và chương trình  “Tri ân khách hàng vật tư ngành in ảnh, Scan 1.000.000 trang tài liệu miễn phí”.
Để biết thông tin chi tiết về chương trình vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: Số 7 ngõ 167 Giải Phóng, P.Đồng Tâm, Q.Hai Bà Trưng TP.Hà Nội
Điện thoại: 0915602366
Viết bình luận của bạn

BÌNH LUẬN, HỎI ĐÁP

Nội dung bài viết
Thu gọn