Tự đổ mực máy in canon 2900 khi lắp hệ thống dẫn mực ngoài

Tự đổ mực máy in canon 2900 khi lắp hệ thống dẫn mực ngoài

Admin
Thứ Tư, 29/05/2019
Nội dung bài viết

Tự đổ mực máy in canon 2900 khi lắp hệ thống dẫn mực ngoài
Hiện nay máy in Canon 2900 đang là một sản phẩm thông dụng nhất hiện này nhờ độ bền của mình. Bên cạnh đó mức giá thấp và khả năng tiết kiệm được nhiều chi phí khiến thiết bị văn phòng này càng được yêu thích hơn. Một trong những cách để cắt giảm chi phí đó là tự đổ mực may in canon 2900. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn quý khách cách để luôn có bản in đẹp nhất sau khi đổ mực.


Cách đổ mức máy in Canon 2900 khi lắp hệ thống dẫn mực ngoài

– Dụng cụ cần chuẩn bị: kìm, tua vít, giấy hoặc báo lót, mực, bóng thổi bụi.

– Dùng báo lót hoặc giấy kê dưới hộp mức để tránh làm bẩn nơi làm việc và máy in khi có mực không may tràn ra.

– Tháo 2 chốt sắt ở 2 đầu hộp mực bằng kìm và tua vít cẩn thận. Tháo trống máy in ra ngoài sau khi nhấc hộp mực. Chú ý không được làm xước trống.

– Sử dụng bóng thổi để thổi sạch bụi trong khoang mực trước rồi dùng khăn hoặc giấy mềm lay sạch bụi bận mà mực cũ. Chu ý có bộ phận yếm giữ mực rất mỏng nên rất dễ bị rách, các bạn phải cẩn thận.

– Dùng tua vít tháo nắp đậy bền đổ mực rồi giữ chặt đầu trục từ để tránh trường hợp mực in trong hộp trào ra ngoài. Tay vừa giữ trục từ vừa tháo nắp mực ra. Khi thực hiện những thao tác này cẩn thận nếu không sẽ làm đứt dây đồng giữ trục từ (để có trục từ có điện áp vào thì cần sợi dây đông trên chân tiếp xúc này nếu không bản in sẽ không được sắc nét).

– Để thẳng hộp mực lên và tự đổ mực máy in mới vào.

– Lắp lại như cũ và in thử để kiểm tra lại xem đã đạt yêu cầu chưa.

Máy in Canon 2900 đổ mực gì?

lắp hệ thống dẫn mực ngoài

Máy in canon sử dụng hộp mực 303, tuy nhiên giá khi lắp hệ thống dẫn mực ngoài khá cao và bạn không nhất thiết phải thay cả nên mới lựa chọn việc tự đổ mực máy in. Để bản in luôn có độ nét, đẹp và không ảnh hưởng đến các bộ phận khác bên trong máy in thì bạn có thể lựa chọn những loại mực theo khuyến cao của hãng hoặc mua mực in tại Hoàng Việt, một đơn vị chuyên phân phối mực in và máy in giá rẻ hàng đầu Hà Nội. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng dịch vụ đổ mực máy in Canon 2900 tại nhà ở đây mà không cần phải tự thực hiện. Dịch vụ này có giá cả rất hợp lý và chất lượng cũng rất tốt, quý khách có thể hoàn toàn yên tâm.

Viết bình luận của bạn

BÌNH LUẬN, HỎI ĐÁP

Nội dung bài viết
Thu gọn