0
Danh mục sản phẩm

Tuổi thọ và tốc độ scan 2 mặt Máy in màu Epson 1390 cao

Tuổi thọ và tốc độ scan 2 mặt Máy in màu Epson 1390 cao

Tốc độ quét máy đạt được lên đến 25ppm (một mặt) và 50ipm (2 mặt 1 lượt) giúp nâng cao hiệu suất hoạt động cho doanh nghiệp, nâng tổng số trang quét hàng ngày lên đến 3,000 trang.
Bộ nạp giấy tự động tiện lợi với tuổi thọ cao

Với bộ nạp giấy tự động 100 tờ, Máy in màu Epson 1390 chấp nhận nhiều loại giấy chuẩn và giấy mỏng khác nhau có kích cỡ nhỏ hơn A6 (khoảng 60-190gsm) và các kích thước khác từ 50-128gsm. Máy còn được trang bị bộ cảm biến siêu âm ngăn ngừa tình trạng quét 2 tờ cùng lúc và cảnh báo người dùng nếu nạp sai cỡ giấy. 

Quản lý file dễ dàng

Máy quét DS-6500 được trang bị phần mềm chuyên nghiệp cho phép quản lý các file đã scan một cách dễ dàng. 

Với người dùng Windows: Ứng dụng Document Capture Pro 
Phần mềm này cho phép người dùng dễ dàng scan, xem, chỉnh sửa, lưu và truyền các tài liệu đã scan. Tính năng này có thể nhận biết mã vạch, các ký tự và các trang trắng trong các tài liệu đã scan để phân chia thành các folder khác nhau 

Với người dùng Mac: Ứng dụng Epson Event Manager

(Ứng dụng này chỉ hổ trợ USB, không hổ trợ mạng)
Ứng dụng này giúp người dùng thực hiện scan định kỳ trên máy tính Mac dễ dàng hơn và cho phép tùy chỉnh đến 10 jobs. 

Ứng dụng ABBYY FineReader

Phần mềm OCR thông minh có thể chuyển đổi tài liệu giấy, ảnh số và các tập tin PDF sang văn bản điện tử ở định dạng có thể soản thảo và tìm kiếm được. Phần mềm hổ trợ Tiếng Anh, Tiếng Trung giản thể và tiếng Trung truyền thống
Hổ trợ kết nối mạng

Người dùng có thể chia sẻ Máy in màu Epson 1390 với nhiều người dùng trong cùng hệ thống qua cổng Ethernet, và có thể dễ dàng chọn PC mong muốn để quét qua ứng dụng Document Capture Pro (với người dùng Windows) hay Epson scan (với người dùng Mac) được cài đặt trên client hoặc trên server PC. 

Quét tài liệu khổ A4 nhanh và linh hoạt

Máy in màu Epson 1390

Máy quét DS-6500 được trang bị bộ cảm biến CCD 1200dpi với tốc độ scan lên đến 300dpi giúp tạo ra các hình ảnh, biểu đồ và văn bản quét rõ nét và đầy đủ chi tiết. Đi kèm máy là bộ quét flatbed cho phép quét các tài liệu khổ A3 và các tài liệu khổ rộng khác như bản đồ, bản vẽ, hay các bài báo có hình dạng lạ mắt một cách nhanh chóng và dễ dàng. 

Chức năng điều chỉnh gáy sách (chỉ áp dụng cho Windows) cho phép chỉnh sửa bóng và độ cong quanh gáy sách. 

Tính năng quét mạnh và hiệu quả

Bộ tính năng scan của Epson bao gồm nhiều tính năng tiên tiến và hữu ích như: 

Files tuân thủ PDF/ A-1b (ISO)
Lưu kích cỡ font gốc và giữ bản scan như bản gốc
Cài đặt hẹn giờ tắt nguồn
Tiết kiệm điện năng bằng cách cài đặt tắt máy chiếu sau khi không sử dụng trong một thời gian cụ thể.
Nâng cao và loại bỏ màu sắc
Chọn một trong những màu sắc (đỏ, xanh da trời, xanh lá cây, hồng, tím, vàng hoặc cam) hoặc sử dụng setting để bỏ hoặc nâng cao độ nét của các chữ ký, các con dấu “tuyệt mật” và “khẩn cấp”. tính năng này còn có thể nâng cao hoặc loại bỏ nhiều màu sắc (tối đa 5 màu) trong cùng 1 lượt.

Tiết kiệm thời gian, chi phí và bảo vệ môi trường

Máy in màu Epson 1390 được chứng nhận tiêu chuẩn Energy Star với mức tiêu thụ điện năng thấp. Với nguồn sáng LED không cần thời gian khởi động, mức tiêu thụ điện năng được giảm nhiều và nó vẫn có thể tiến hành scan ngay tức thì. 

Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
Viết bình luận