ƯU ĐIỂM CỦA DÒNG MÁY IN PHUN MÀU EPSON TỐT SERIES L

ƯU ĐIỂM CỦA DÒNG MÁY IN PHUN MÀU EPSON TỐT SERIES L

Admin
Thứ Tư, 29/05/2019
Nội dung bài viết

ƯU ĐIỂM CỦA DÒNG MÁY IN PHUN MÀU EPSON TỐT SERIES L
 
Dưới đây chúng tôi sẽ phân tích một số ưu điểm dòng máy in màu Epson tốt L

 
Ngày nay, dựa trên chi phí thực tế, người tiêu dùng thường lựa chọn cho mình các dòng máy in phun có giá thành thấp, chi phí nguyên phụ liệu rẻ so với các công nghệ in khác. Ngoài ra, đặc điểm nổi bật của các dòng máy in phun trên thị trường, nhất là các dòng máy của Epson thường sau khi sử dụng hết mực in chính hãng, người tiêu dùng có xu hướng bỏ thêm một ít chi phí để gắn hộp mực in liên tục, dù biết rằng chất lượng in không cao, cũng như không được bảo hành chính hãng theo nhà sản xuất. Nhưng chi phí in ấn lại rẻ và bản in có thể chấp nhận được.


Nắm bắt được nhu cầu thực tế đó, cũng như tiêu chí đặt khách hàng lên hàng đầu, mục tiêu cơ bản là tạo ra giá trị thực cho khách hàng, Epson đã giới thiệu sản phẩm máy in có bộ tiếp mực liên tục (Original Ink Tank) với tên gọi máy in màu Epson tốt L100 đơn chức năng và Epson L200 đa chức năng. 
 
Epson L110

máy in màu Epson tốt
Máy in Epson L110

Đây là dòng sản phẩm đáp ứng rất tốt cho khối lượng in lớn và chi phí lại cực kỳ rẻ và là dòng máy in phun đầu tiên trên thế giới có gắn hệ thống nạp mực liên tục từ chính nhà sản xuất. Epson L100 và Epson L200 có khối lượng in cực lớn với 12.000 trang trắng đen và 6.500 trang màu. Kết hợp với bộ tiếp mực được thiết kế gọn gàng và hợp lý, các nắp khóa tiện lợi, giảm thiếu khả năng thất thoát mực khi sử dụng cũng như di chuyển giúp người dùng quản lý tốt hơn.
Epson L200
Epson L200


Ngoài ra, người dùng còn được hưởng rất nhiều quyền lợi như mực in chính hãng của Epson với dung tích mỗi bình mực là 70ml đảm bảo nhu cầu in ấn liên tục. Đặc biệt, Epson tiết lộ là các hộp mực này sẽ có giá thành rất hợp lý cho người tiêu dùng. Máy được hưởng bảo hành chính Epson L100 và Epson L200 có tốc độ in nhanh 27 trang/phút (trắng đen) và 15 trang/phút (màu) và có độ phân giải lên đến 5760 x 1440 dpi nên chất lượng in rất tốt.
 
Đây là 2 trong số sản phẩm dòng Series máy in màu Epson tốt L sẽ mang lại hiệu quả tốt trong công việc của bạn.

Viết bình luận của bạn

BÌNH LUẬN, HỎI ĐÁP

Nội dung bài viết
Thu gọn