Ưu điểm của máy in khổ trung có lắp hệ thống dẫn mực ngoài

Ưu điểm của máy in khổ trung có lắp hệ thống dẫn mực ngoài

Admin
Thứ Tư, 29/05/2019
Nội dung bài viết

Trong ngành in ấn bao bì: catalogue, name card, in túi giấy, hộp giấy, in thùng carton và tờ rơi … thì máy in khổ trung luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp. Bạn có biết tại sao lại như vậy không? Câu trả lời chính là nhờ những ưu điểm và chức năng của dòng máy lắp hệ thống dẫn mực ngoài này. Chúng ta cùng tìm hểu kỹ hơn về chúng trong bài viế dưới đây

Ưu điểm của máy in khổ trung có lắp hệ thống dẫn mực ngoài

Khổ in phù hợp

Theo chia sẻ từ từ những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực in ấn nhãn hàng, bao bì thì chất lượng thành phẩm chịu ảnh hưởng từ một điều kiện khá quan trọng đó là sự chồng màu. Tuy nhiên hiện tượng giãn giấy chắc chắn xảy ra khi khi bạn sử dụng các khổ in cỡ lớn. Điều này khiến cho việc khi in nhiều nhãn hàng và toàn bộ tờ in sẽ gặp nhiều khó khăn khi in chồng màu.

Không những thế, các công đoạn tiếp theo như cắt, bế, cán lằn cũng bị ảnh hưởng khi in khổ lớn. In tời lớn đòi hỏi những thao tác kỹ thuật xử lý phức tạp hơn. Ngoài ra, khổ giấy in tiêu chuẩn của những chiếc máy in khổ lớn thường được tối ưu cho khổ in 52 cm x 74 cm (A4/Letter) cũng là một nguyên nhân khá quan trọng vì trong việc in nhãn hàng thì khổ in đó là không phù hợp và để việc in ấn bao bì và nhãn hàng diễn ra thuận lợi đòi hỏi phải có một khổ in chuyên nghiệp.

Vì vậy và một sản phẩm lắp hệ thống dẫn mực ngoài phù hợp cho thị trường bao bì và in nhãn tại Việt Nam chính là một chiếc máy khổ tring có khổ F 60 cm x 74 cm.

lắp hệ thống dẫn mực ngoài epson

Phù hợp với nhiều loại giấy khác nhau

Để đáp ứng được nhu cầu đa dạng trong việc in nhãn mác, bao bì hiện nay như: catalogue, name card, in hiflex giá rẻ, giấy tiêu đề, thùng, in túi giấy, hộp giấy, bao thư, giấy tiêu đề hay tem nhãn … thì đương nhiên chúng ta phải biết rằng chúng sử dụng nhiều loại giấy khác nhau chứ khổng phải một chất liệu duy nhất. Chẳng hạn như bìa carton bao thuốc lá sử dụng loại giấy mỏng và từ giấy plastic cho tới giấy tráng kim … vậy nên đòi hỏi chiếc máy in của bạn phải đáp ứng được nhiều yêu cầu khác nhau như chiếc máy in khổ trung

Điều khiển tự động

Một vấn đề cấp thiết trong việc in ấn bao bì đó là vật tư rất đắt. Do đó yêu cầu giảm tỉ lệ phế phẩm và tự động hóa cao hơn. Các máy in lắp hệ thống dẫn mực ngoài chuyên dụng luôn có thể giúp người sử dụng tiết kiệm được nhiều giấy hơn khi mà không cần dải màu kiểm tra vẫn có khả năng quét toàn bộ tờ in.

Viết bình luận của bạn

BÌNH LUẬN, HỎI ĐÁP

Nội dung bài viết
Thu gọn