Vài lưu ý để tăng hiệu quả trong in ấn có lắp hệ thống dẫn mực ngoài

Vài lưu ý để tăng hiệu quả trong in ấn có lắp hệ thống dẫn mực ngoài

Admin
Thứ Tư, 29/05/2019
Nội dung bài viết

Vài lưu ý để tăng hiệu quả trong in ấn có lắp hệ thống dẫn mực ngoài

– Hãy kiểm tra lại thiết kế của bạn trước khi in ấn một cách cẩn thận xen nó còn những lỗi nào không? Cần sửa gì về chi tiết, màu sắc hay hình ảnh, bố trí … không? Thậm chí những lỗi cơ bản nhưng người dùng hay gặp phải như lỗi sai ngữ pháp, dấu chấm câu hay khoảng trắng nếu xuất hiện trong các văn bản quan trọng thì lại càng tai hại và sẽ khiến bạn phải in được. Không những tốn kém về chi phí mà lại còn mất thời gian.

– Những kích thước thông dụng được sử dụng trong in poster là 40×60 cm, 50×75 cm, 60×80 cm. Hiện nay tùy theo nhu cầu của khách hàng mà các công ty quảng cáo cũng đưa ra nhiều báng giá khác nhau. Giấy couche là loại giấy chất lượng thường được dùng để in poster. Chúng có độ giày hợp lý và có thể đảm bảo poster in ra luôn có màu sắc đẹp và thích hợp cho việc dán poster lên tường hay đặt những nơi công cộng. Để bảo vệ bề mặt poster và tăng tone màu thì sau khi in poster thì bề mặt của nó luôn được cán một lớp màng nilong bóng.

lắp hệ thống dẫn mực ngoài

– Trước khi in bao bì sản phẩm có lắp hệ thống dẫn mực ngoài hay in vỏ hộp, hãy lựa chọn những chất liệu in tiết kiệm và phù hợp nhất. Các nhà sản xuất uy tín luôn chọn được loại bì uy tín, vừa bền vừa dai. Hãy chọn những loại bìa, giấy có thể đảm bảo sức khỏe của người sử dụng và đã qua kiểm định. Bao ì rất cần sự bắt sáng, trơn láng và màu sắc của chất liệu in vì nó chú trọng yếu tố thẩm mỹ. Thế nên kỹ thuật in ấn cũng cần được cân nhắc ở đây. Để có được sử lựa chọn tốt nhất thì hãy tham khảo ý kiến của các nhà in và các chuyên gia.

– Tờ rơi hiện nay thường được in bằng máy in kỹ thuật số, máy in laser chất lượng cao hoặc là máy in offser hiện đại. Để bảo vệ bề mặt in khỏi trầy xước, lem màu, thấm nước … chúng sẽ được cán màng hoặc tráng phủ varnish. Tại Việt Nam, giấy Offset và giấy Couche là 2 loại giấy được sử dụng để in tờ rơi phổ biến nhất.

– Những ứng dụng, phần mềm thiết kế đồ họa phổ biến với cả các nhà in như QuarkXpress, CorelDraw, PageMaker, Illustrator, Photoshop có lắp hệ thống dẫn mực ngoài nên được các nhà thiết kế sử dụng thì sẽ đạt hiệu quả tốt nhất.

Viết bình luận của bạn

BÌNH LUẬN, HỎI ĐÁP

Nội dung bài viết
Thu gọn