vật tư ngành in ảnh Máy in màu LBP7018C tiện ích trên từng trang giấy!

vật tư ngành in ảnh Máy in màu LBP7018C tiện ích trên từng trang giấy!

Admin
Thứ Tư, 29/05/2019
Nội dung bài viết

vật tư ngành in ảnh Máy in màu LBP7018C tiện ích trên từng trang giấy!
 
Văn phòng bạn đã có vật tư ngành in ảnh máy in màu chưa?nếu chưa hãy đến với chúng tôi, dòng sản phẩm LBP7018C dễ sử dụng, thuận tiện và hiệu quả kinh tế cao.máy in màu laser chi phi thấp tiết kiệm điện năng đem lại sự hài lòng cho người sử dụng.
 
 
Máy in laser Canon LBP 2900 / Máy in laser Brother HL 2240D / Máy in hóa đơn Epson / bán giá sỉ giấy in ảnh

vật tư ngành in ảnh

Canon 7018cw
 
Với Máy in đơn năng Canon 7018C thuận tiện phù hợp  cho văn phòng nhỏ và vượt lên trên sự mong đợi của mọi gia đình, à bạn được sở hữu những ưu điểm mà máy in LBP7018C đem lại
 
Máy in laser Canon 7018C là loại vật tư ngành in ảnh máy in màu A4 đơn năng,với thiết kế nhỏ gọn,nhưng lại có tốc độ in black 16ppm,color 8ppm,cộng với độ phân giải 9600x600dpi và bộ nhớ trong lên đến 16MB,ngoài ra với khay mực cartridge 729 BK C M Y.Nó được kết nối USB 2.0 khay  giấy 150 tờ khay tay một tờ.
 
Đặc biệt với Canon laser LBP 7018C rất dễ thay mực ,với công nghệ tiên tiến thiết bị thay thế mực tự động đấy cartridge màu đã hết lên trên cùng giúp cho bạn thay thế mực thuân tiện và dễ dàng,đây là ưu điểm chỉ có ở máy in màu  LBP7018C.
 
Máy in Canon 7018C là loại máy in màu thông minh nhất hiện nay của canon,được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến.chính vì thế hệ thống CAPT 3.0 và cấu trúc nén thông minh Hi-SCoA nó có khả năng đọc và sử lý hình ảnh nhanh hơn rất nhiều các loại máy thông thường khác.với công nghệ vượt trội hi-SCoA nén dung lượng in xuống kích cỡ nhỏ hơn nhằm sử lý và chuyền dữ liệu nhanh và chính xác từ máy tính đến máy in.chính vì có công nghệ thông minh của CAPT giúp máy in đạt được tốc độ in vượt trội mà không cần đến bất kể hỗ trợ nào cũng như chi phí nâng cấp bộ nhớ máy in.
 
Mặc dù có rất nhiều đặc tính và chức năng sử dụng nhưng  chiếc vật tư ngành in ảnh máy in màu Canon LBP7018C tiêu thụ điện năng thấp,với 1,1wat ở chế độ nghỉ.chính vì thế nó tiêt kiệm rất nhiều chi phí năng lượng thuận tiện khi sử dụng và không ảnh hưởng tới môi trường.
 
Còn đợi gì nữa hãy nhanh chóng sở hữu một chiếc máy in siêu hạng Canon LBP7018C để phục vụ cho gia đình, văn phòng của bạn nhé.
 

Viết bình luận của bạn

BÌNH LUẬN, HỎI ĐÁP

Nội dung bài viết
Thu gọn