VẬT TƯ NGÀNH IN BẠT IN HIFLEX XUYÊN SÁNG TRONG IN ẤN LÀ GÌ

VẬT TƯ NGÀNH IN BẠT IN HIFLEX XUYÊN SÁNG TRONG IN ẤN LÀ GÌ

Admin
Thứ Tư, 29/05/2019
Nội dung bài viết

VẬT TƯ NGÀNH IN BẠT IN HIFLEX XUYÊN SÁNG TRONG IN ẤN LÀ GÌ
Hiflex là một loại bạt chuyên dùng trong in kỹ thuật số khổ lớn trong vật tư ngành in ấn, nó được chia làm 3 loai bao gồm :
- Hiflex không xuyên sáng.
- Hiflex xuyên sáng 50%
- Hiflex xuyên sáng 100%

vật tư ngành in

Độ dày của Hiflex dao động trong khoảng từ 0.26 mm đến 0.52 mm nhưng đa phần loại được ưa chuộng nhất là 0.32 mm vì nó có độ dày vừa phải rất thích hợp dùng cho việc in kỹ thuật số khổ lớn.Nó là loại chất liệu có ứng dụng nhiều nhất trong ngành quảng cáo

BẠT IN HIFLEX XUYÊN SÁNG TRONG VẬT TƯ NGÀNH IN ẤN 

Chỗ nào in hiflex giá rẻ ? Về mặt giá cả hầu như thị trường đều đã có mức giá chung chỉ chênh lệch nhau khoảng từ 5 - 7 ngàn /1 m2 ,điều này tùy thuộc vào độ phân giải của vật tư ngành in máy in, độ phân giải càng cao thì chất lượng in ấn càng sắc nét do đó tạo ra sự chênh lệch này. Nhìn chung Hiflex giá rẻ đã là nhu cầu thiết yếu cho tất cả mọi doanh nghiệp có nhu cầu làm quảng cáo.
Đa phần các nhà in / công ty in ấn kỹ thuật số đều yêu cầu bạn phải cung cấp file in an hoặc báo giá in kỹ thuật số là chưa có phí thiết kế, và mức phí này sẽ dao động tùy vào yêu cầu của khách hàng.

sưu tầm

Công ty hoàng việt chúng tôi có các dịch vụ vật tư ngành in ấn sau: In poster, In lịch, In tờ rơi, In tờ gấp, In folder, In banner, In bao bì, In túi xách....

Địa chỉ: Số 7 ngõ 167 Giải Phóng, P.Đồng Tâm, Q.Hai Bà Trưng TP.Hà Nội
Điện thoại: 0915602366
Viết bình luận của bạn

BÌNH LUẬN, HỎI ĐÁP

Nội dung bài viết
Thu gọn