vật tư ngành in Epson vừa cho ra mắt sản phẩm máy in phun mầu mới đa chức năng L850

vật tư ngành in Epson vừa cho ra mắt sản phẩm máy in phun mầu mới đa chức năng L850

Admin
Thứ Tư, 29/05/2019
Nội dung bài viết

vật tư ngành in Epson vừa cho ra mắt sản phẩm máy in phun mầu mới đa chức năng L850

vật tư ngành in

Siêu tiết kiệm và hiệu suất trang in cao
  • Hệ thống vật tư ngành in  bình mực chính hãng của Epson tạo ra các bản in có tuổi thọ cao với chi phí vô cùng thấp. Các bình mực của Epson có thể in được lên đến 1,800 ảnh khổ 4R. 
Hiệu suất có được dựa trên phương pháp thử nghiệp từ mô hình in ấn thử nghiệm nằm trong tiêu chuẩn ISO/IEC 29103. Hiệu suất trên không theo tiêu chuẩn ISO/IEC 29102. Hiệu suất thực tế có thể thay đổi tùy theo cách thức sử dụng và phương phức in.

 

Thêm nhiều tính năng giúp sử dụng tiện dụng hơn

  • Với khe thẻ nhớ,vật tư ngành in  PictBridge và cổng USB 2.0, người dùng có thể in từ các thiết bị lưu trữ, thẻ nhớ hoặc từ máy ảnh có hỗ trợ PictBridge giúp nâng cao hiệu quả in ấn. Tiện dụng hơn, máy in L850 còn được trang bị màn hình LCD 2.7” đáp ứng mọi nhu cầu in ấn, sao chép và quét.

 

In trực tiếp lên đĩa CD/DVD

  • Với vật tư ngành in máy in Epson
  • L850, người dùng có thể in trực tiếp lên các bề mặt có thể in được như CD/DVD, loại bỏ nhu cầu sử dụng các loại nhãn dính khác, từ đó tiết kiệm chi phí. 

Tốc độ in ưu việt giúp nâng cao hiệu suất in ấn

  • Với tốc độ in ảnh lên đến 12 giây/ảnh 4R*, người dùng có thể in được nhiều hơn với thời gian ngắn hơn.*Dựa trên chế độ in ảnh nháp tràn lề 4R

 

Chất lượng bản in vượt trội

  • Người dùng chắc chắn sẽ có được những bản in có chất lượng cao nhất với độ phân giải lên đến 5760dpi và gam màu lên đến 6 màu mực. 

Yên tâm hơn với chế độ bảo hành từ vật tư ngành in  Epson

  • Gói bảo hành lên đến 1 năm hoặc 3,000 bản in đảm bảo người dùng sẽ có được giá trị tối đa từ máy in mà không cần phải lo lắng về chế độ bảo trì.

 

Chất lượng và giá trị vượt trội

  • Bình mực chính hãng của vật tư ngành in  Epson được thiết kế giúp tạo ra khối lượng bản in lớn có chất lượng cao. Mọi bình mực đều được niêm phong đảm bảo độ tinh khiết của bình mực. Mỗi bình mực còn được gắn đầu thông minh giúp người dùng nạp mực dễ dàng. Hãy lựa chọn bình mực chính hãng của Epson để có được những bản in chất lượng vượt trội với chi phí thấp nhất từ trước đến nay
Viết bình luận của bạn

BÌNH LUẬN, HỎI ĐÁP

Nội dung bài viết
Thu gọn