VẬT TƯ NGÀNH IN FUJI XEROX VÀ CỘT MỐC 33 NĂM

VẬT TƯ NGÀNH IN FUJI XEROX VÀ CỘT MỐC 33 NĂM

Admin
Thứ Tư, 29/05/2019
Nội dung bài viết

VẬT TƯ NGÀNH IN FUJI XEROX VÀ CỘT MỐC 33 NĂM
Năm 2010 đánh dấu 33 năm ngày Fuji Xerox công bố chiếc vật tư ngành in máy in laser Xerox 9700 đầu tiên của mình, cũng là chiếc máy in laser đầu tiên trên thế giới. Từ đó đến nay, Fuji Xerox đã không ngừng phát triển để ngày một lớn mạnh, trở thành công ty tiên phong trong công nghệ in laser nói riêng và kỹ thuật in ấn hiện đại nói chung. Doanh thu năm 2008 của Xerox đạt mức 17,6 tỷ USD.

Thực chất, chiếc máy in laser đã được phát minh vào năm 1969 bởi chuyên viên nghiên cứu Gary Starkweather của Xerox bằng cách sửa đổi từ một chiếc máy photocopy Xerox. Sau quá trình nghiên cứu phát triển kéo dài gần 10 năm, Fuji Xerox 9700 - chiếc vật tư ngành in máy in laser đầu tiên trên thế giới được xuất xưởng. Fuji Xerox trở thành người tiên phong nắm giữ công nghệ in ấn tiên tiến nhất lúc bấy giờ.

Ông Vincent Sim, Tổng Giám đốc khu vực Đông Nam Á của Công ty Fuji Xerox, cho biết: “Sự ra đời của Fuji Xerox 9700 đã mở ra bước tiến đầu tiên và là cuộc cách mạng trong ngành in ấn theo công nghệ laser. Về mặt kỹ thuật, đó là bước đột phá, tác động mạnh mẽ đến ngành công nghiệp máy tính  đang phát triển như vũ bão vào những năm 70 - 80. Sau 33 năm phát triển, vật tư ngành in máy in laser đã đạt được những gì mà các nhà phát minh ra nó mong muốn, trở thành giải pháp in ấn trung tâm của các công việc văn phòng cần có liên kết chặt chẽ với nhau”.

vật tư ngành in

Không chỉ dẫn đầu trong công nghệ in ấn laser, Fuji Xerox còn nắm giữ những thành tựu quan trọng trong suốt những năm phát triển của mình. Năm 1980, hãng được nhận giải thưởng danh giá Deming Prize chứng nhận cho chất lượng sản phẩm tuyệt vời. Năm 1987, Fuji Xerox giới thiệu Xero Printer 100 – chiếc vật tư ngành in máy in kết hợp photocopy đầu tiên của thế giới. Ngoài ra, Fuji Xerox còn nhận được không ít giải thưởng quốc tế về bảo vệ môi trường.

Fuji Xerox đã xâm nhập thị trường châu Á – Thái Bình Dương từ năm 2003 và đã đạt mức lợi nhuận lớn không chỉ nhờ vào những thành tựu vượt bậc trong công nghệ in ấn, mà còn nhờ áp dụng những chiếc lược kinh doanh phù hợp, dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo.

Những sản phẩm của Fuji Xerox ở Việt Nam

Tại thị trường Việt Nam, Fuji Xerox giới thiệu ba mẫu máy in ưu việt bao gồm: Phaser 3124, Phaser 3200MFP và DocuPrint C1110. Phân khúc mà các dòng vật tư ngành in máy này nhắm đến là các doanh nghiệp vừa và nhỏ, văn phòng nhỏ và văn phòng gia đình; hiện nay đây đang là phân khúc có sức tiêu thụ mạnh nhất.

Địa chỉ: Số 7 ngõ 167 Giải Phóng, P.Đồng Tâm, Q.Hai Bà Trưng TP.Hà Nội
Điện thoại: 0915602366
Viết bình luận của bạn

BÌNH LUẬN, HỎI ĐÁP

Nội dung bài viết
Thu gọn