VẬT TƯ NGÀNH IN HP ĐẦU TƯ MẠNH VÀO GIÁO DỤC

VẬT TƯ NGÀNH IN HP ĐẦU TƯ MẠNH VÀO GIÁO DỤC

Admin
Thứ Tư, 29/05/2019
Nội dung bài viết

VẬT TƯ NGÀNH IN HP ĐẦU TƯ MẠNH VÀO GIÁO DỤC
Nhóm In ấn & Hình ảnh thuộc tập đoàn HP hôm nay chính thức công bố giáo dục sẽ là lĩnh vực tập trung trọng điểm tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương nhằm giúp các khách hàng gia đình và giới học sinh, sinh viên có thể tận hưởng các lợi ích từ hàng loạt công nghệ và nội dung mới đang ngày càng gia tăng.

HP đầu tư mạnh vào Giáo dục

“HP vô cùng tự hào vì luôn tiên phong trong việc đổi mới, cải tiến công nghệ in ấn và hình ảnh nhằm mang đến các trải nghiệm mới cho người tiêu dùng tại gia. Chúng tôi nhận thấy có nhiều cơ hội tốt trong việc phát triển và cung cấp đồng bộ các sản phẩm công nghệ, nội dung và sáng kiến góp phần mang đến những trải nghiệm mới vào việc học tập cho trẻ em,” ông John Solomon, Phó Chủ tịch Cấp cao khu vực Châu Á Thái Bình Dương – Nhóm In ấn & Hình ảnh, tập đoàn HP, nói.

Việc tiếp cận trực tiếp nội dung giáo dục phù hợp với nhu cầu địa phương đang ngày càng gia tăng

Các gia đình sở hữu vật tư ngành in máy in kết nối mạng của HP sắp tới có thể tiếp cận các nguồn tài liệu mới từ các nhà cung cấp nội dung giáo dục hàng đầu thông qua các ứng dụng in ấn.(1) Tập đoàn HP hôm nay công bố hợp tác với bốn nhà cung cấp nội dung giáo dục tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương.

Modern Educational Research Society, Ltd. (Hồng Kông) là nhà cung cấp nội dung giáo dục hàng đầu về tài liệu của rất nhiều môn học như ngoại ngữ, khoa học và toán học.

Magic Hanja (Hàn Quốc) cung cấp các bản in mang tính tương tác cao nhằm khuyến khích việc học tiếng Trung Quốc.

Anyschool (Hàn Quốc) cung cấp một bộ nội dung giáo dục tổng quát dành cho các bé mẫu giáo.

Sesame Street (Trung Quốc) cho phép trẻ em tiếp cận với các ấn phẩm in màu, các hoạt động giáo dục và các sách tham khảo đối phó với các tình huống khẩn cấp mang đặc trưng riêng của chương trình.

Những ứng dụng mới này sẽ phát triển thành bộ 16 ứng dụng cung cấp nội dung giáo dục toàn cầu và địa phương cho các khách hàng gia đình sử dụng vật tư ngành in máy in kết nối mạng của HP tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương. Các ứng dụng mang tính địa phương đã có trong những năm qua bao gồm:

Benesse (Nhật Bản) cung cấp tài liệu giáo dục cho trẻ em cấp tiểu học tại Nhật Bản.

Dibo the Gift Dragon (Hàn Quốc) cung cấp các bản in tương tác minh họa các nhân vật trong các tập truyện tranh dài kỳ.

GeniKids (Hàn Quốc) cung cấp các bản in tương tác minh họa các nhân vật trong các tập truyện tranh dài kỳ.

ABC Behind the News (Úc) cho phép các giáo viên truy cập vào hệ thống lưu trữ các tài liệu giáo dục do một cố vấn giáo dục của Tập đoàn Truyền thông Úc - Australian Broadcasting Corporation – phát triển.

Giải pháp in ấn đổi mới giúp cho chi phí của việc in ấn hợp lý hơn

Nhận thấy nhu cầu in ấn tài liệu với số lượng khá lớn của giới học sinh, sinh viên và các khách hàng gia đình, HP đã phát triển và cho ra mắt hàng loạt dòng máy in HP Deskjet Ink Advantage. Đây là dòng vật tư ngành in máy in tích hợp giải pháp đổi mới với mực in công suất cao cho ra các bản in đáng tin cậy, chất lượng cao với mức chi phí hợp lý. Theo các phân tích của HP thì hơn 70% khách hàng sử dụng dòng máy in HP Deskjet Ink Advantage chủ yếu in tài liệu phục vụ cho việc học hành tại trường và các dự án trường học. Những người sử dụng dòng máy in HP Deskjet Ink Advantage có thể tiết kiệm chi phí đến 50% trong khi vẫn có thể in tài liệu và các đề cương, dự án học tập ở mức tốt nhất.

HP hứng khởi với việc học tập với dự án Write&Read (Viết&Đọc) ở Ấn Độ

Tháng 7 năm nay, HP đã giới thiệu chương trình hợp tác sáng tác truyện cho các em học sinh tại Ấn Độ với nhà thơ trữ tình có nhiều sáng tác người Ấn Độ, Prasoon Joshi, và một tổ chức phi chính phủ chuyên về giáo dục của địa phương – Katha. Chương trình tổ chức hàng loạt các cuộc hội thảo giới thiệu các công nghệ in ấn và hình ảnh của HP nhằm giúp các em học sinh, sinh viên thấy hứng thú hơn với việc học tập thông qua việc đọc và viết.

Hội thảo Write&Read (Viết&Đọc) đầu tiên được tổ chức tại Bangalore vào cuối tháng 8 và đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình với hơn 200 em học sinh tham dự. Các cuộc hội thảo tiếp theo sẽ được tổ chức tại 6 thành phố và 50 câu chuyện vào vòng chung kết sẽ được biên tập đưa vào trong một cuốn sách và sẽ được phát đến các vùng miền của Ấn Độ.

Nhu cầu ngày càng tăng về cải tiến công nghệ và nội dung giáo dục

vật tư ngành in

Phát biểu bên lề sự kiện Innovation for Impact (Đổi mới mang lại Hiệu quả) tại Thượng Hải, HP đã chỉ ra khuynh hướng nhắm vào nhu cầu ngày càng tăng về cải tiến công nghệ và dịch vụ nội dung nhằm góp phần vào việc mang đến các trải nghiệm mới cho việc học tập của giới học sinh, sinh viên.

—    Lứa tuổi học sinh đến trường ngày càng tăng và sự tăng trưởng của tầng lớp trung lưu với mức thu nhập ngày càng cao đã làm gia tăng nhu cầu về giáo dục.

—    Sự cạnh tranh ngày càng khốc liệt giữa các nhà cung cấp giáo dục buộc các nhà làm giáo dục phải tìm ra các phương pháp học tập và thiết bị công nghệ sáng tạo nhằm duy trì sự cạnh tranh của mình.

—    Việc cha mẹ can thiệp vào việc học hành ở trường cũng làm gia tăng tác nhân. Như thường thấy ở các trường tư thục nơi nhiều người mong đợi nhìn thấy thành quả cao sau những đầu tư về chi phí thì cha mẹ đang thiên về việc sử dụng các công cụ công nghệ nhằm nâng cao kết quả học tập của con em mình.

“Chúng tôi rất tự hào khi được góp phần vào quá trình học tập của các em thông qua các công nghệ vật tư ngành in ấn và hình ảnh của HP giúp tạo ra hiệu ứng có ý nghĩa,” ông John nói thêm.

Viết bình luận của bạn

BÌNH LUẬN, HỎI ĐÁP

Nội dung bài viết
Thu gọn