vật tư ngành in Máy in ảnh Canon Pixma Pro-1

vật tư ngành in Máy in ảnh Canon Pixma Pro-1

Admin
Thứ Tư, 29/05/2019
Nội dung bài viết

vật tư ngành in Máy in ảnh Canon Pixma Pro-1
Một chiếc máy in ảnh và tranh chất lượng cao mang mã Pixma Pro-1 vừa được Canon tung ra thị trường. Đây là chiếc máy đầu tiên trên thế giới có khổ giấy A3+ và dùng 12 hộp mực in riêng biệt.

Có ý tưởng thiết kế từ dòng camera ống kính rời digital single-lens reflex (DSLR) EOS của hãng,vật tư ngành in máy in ảnh Canon Pixma Pro-1 với hệ thông 12 hộp mực giúp gam màu của máy được mở rộng đáng kể hơn những mẫu máy in canon trước đây nhiều. Với 2 hộp mực mờ (Matte) và màu đen bóng (Photo), 3 hộp mực màu xám sáng, vừa và đậm; 6 hộp lục bóng (Photo Cyan), màu lục (Cyan) , đỏ (Red), đỏ thẫm (Magenta), vàng (Yellow) và đỏ thẫm bóng (Photo Magenta). Kèm theo đó là một bộ Chroma optimizer có nhiệm vụ tối ưu độ màu mà theo nhà sản xuất thì nó sẽ giúp đồng nhất độ bóng và tăng độ đậm của màu đen.

Các bạn in đen trắng với chất lườn chuyên nghiệp sẽ được tạo ra với những chi tiết rõ ràng do được thiết kế 5 hộp mực đơn sắc đen và xám ngay cả khi trong vùng tối và sáng, các tông màu không bị hạt mà thay đổi rất mượt.

vật tư ngành in

Với độ phân giải đầu vào gấp đôi các thế hệ trước,vật tư ngành in máy in Canon Pixma Pro-1 hỗ trợ độ phân giải tối đa lên tới 1200dpi. Điều này được Canon giải thích rằng hiện này số pixel của các loại camera cuyên nghiệp ngày càng tăng vì vật với độ phân giải cao thì những bản in mượt mà và sắc nét nhất sẽ được sản phẩm nàu tạo ra. Hệ thống Optimum Image Generating tạo ảnh tối ưu sẽ phân tích màu của hình ảnh và sau đó tính toán lượng giọt mực tối ưu và cách phối hợp mực rồi dùng đầu in phun Fine 12.288 in chính xác lên giấy.

Hệ thống OIG này còn được Canon cho biết có thể chuyển tông màu tự nhiên và giúp cải thiện việc tái tạo màu và trên mỗi kiểu giấy và chế độ in khác nhau có thể đồng nhất độ bóng. Tính năng in 16 bit mỗi kênh thực hiện in đơn sắc và quá trình chuyển tông màu mượt mà.

So với các mẫu máy trước đây thì hộp mực của máy in Canon Pixma Pro-1 được thiết kế lớn hơn để mỗi lần thy mực khách hàng có thể sử dụng được trong thời gian dài hơn. Hai hộp mực ở hai bên thân chính của máy in dễ dàng được tiếp cận với nắp mở phía trước và khay sau của máu để giấy lên đến 20 tờ giấy ảnh để tăng hiệu quả hoạt động. Trong khi đó những loại giấy dày hơn và rộng đến 14 inch có thể được nạp từ khe nạp thủ công.

Màu và mực sẽ được ổn định độ đậm nhờ bộ kiểm soát giọt lượng mực thoe thời gian thực của vật tư ngành in máy in canon Pixma Pro-1 đối với ảnh in ra để bán sẽ đảm bảo màu y giống nahu trên từng bản in. Ngoài ra chiếc máy này còn được hỗ trợ hệ thống cung cấp mực bằng ống riêng biệt với đầu in và quạt phun sương làm mát có hệ thống thông khí.

Viết bình luận của bạn

BÌNH LUẬN, HỎI ĐÁP

Nội dung bài viết
Thu gọn