vật tư ngành in Máy in ảnh di động SnapJet

vật tư ngành in Máy in ảnh di động SnapJet

Admin
Thứ Tư, 29/05/2019
Nội dung bài viết

vật tư ngành in Máy in ảnh di động SnapJet
Để biến chiếc điện thoại của bạn thành một chiếc máy ảnh thực thụ thì SnapJet chính là mảnh ghép còn thiếu.vật tư ngành in Máy in ảnh di động SnapJet là một thiết bị có khả năng in và xử lý những bức ảnh có độ phân giải lên tới 1200dpi. Để sử dụng nó không cần cài đặt thêm bất cứ ứng dụng nào mà vẫn có thể tương thích với tất cả các loại smartphone. Nó được phát triển từ nhóm kỹ sư từ Huntington Beach, California, nước Mỹ.

Máy in ảnh di động SnapJet sử dụng phim Fuji Instax Mini hoặc phim phim analog Polaroid 300 với kích cỡ 5,3 x 8,6 cm, bạn sẽ chỉ mất giá thành cho một tấm ảnh vào khoảng 16000 VNĐ. Bạn có thể sử dụng chiếc máy in ảnh di động này rất dễ dàng và đơn giản cũng như các máy in thông dụng khác mà không cần kết nối Bluetooth và Wifi. Chỉ cần để màn hình của chiếc smartphoen hiển thị bức ảnh bạn muốn in và úp màn hình sau đó bấm nút, tấm ảnh của bạn sẽ ra lò chỉ sau vàu giây. Bạn cũng có thể sử dụng chiếc máy này để có thể thay đổi bất cứ khi nào mong muốn như một chiếc vật tư ngành in máy in danh thiếp mini. Bạn có thể đem theo SnapJet bên mình và sử dụng chúng nhanh chóng, thuận tiện mọi lúc mọi nơi nhờ kích cỡ nhỏ gọn của nó.

Với chiếc máy in di động không dây dánh cho smartphone này, người dùng có thể in những bức ảnh được chụp trong điện thoại chỉ trong tích tắc. Thật thú vị khi ta có thể có ngay được những bức ảnh vừa chụp từ điện thoại và chi sẻ với mọi người ở bất cứ khi nào, ở đâu mà không tốn quá nhiều chi phí. Bạn sẽ sử hữu ngay một tấm ảnh thật và không cần phải mang ra cửa hàng để rửa ảnh.

Về cơ bản thì SnapJet cũng giống như những chiếc máy in phun khác, nhưng điểm đặc biệt ở đây đó là không cần cài đặt ứng dụng riêng hay kết nối không dây mà nó vẫn có thể kết nối với mọi loại smartphone. Thực chất, thiết bị này sẽ quét và tại tạo lại hình ảnh hiển thị trên smartphone và in nó ra ngay lập tức. Bề mặt của nó được cấu tạo từ polyme quang học và người dùng chỉ cần nhấn nút là có thể in.

vật tư ngành in

Chiêc vật tư ngành in máy in ảnh di động SnapJet có giá dự kiến là khoảng 149 USD cho một chiếc và chúng sẽ được cung cấp đến tay khách hàng vào tháng 12/2015.

Viết bình luận của bạn

BÌNH LUẬN, HỎI ĐÁP

Nội dung bài viết
Thu gọn