vật tư ngành in MÁY IN BROTHER  TỐC ĐỘ IN NHANH NHẤT 100 TRANG / PHÚT

vật tư ngành in MÁY IN BROTHER TỐC ĐỘ IN NHANH NHẤT 100 TRANG / PHÚT

Admin
Thứ Tư, 29/05/2019
Nội dung bài viết

vật tư ngành in MÁY IN BROTHER  TỐC ĐỘ IN NHANH NHẤT 100 TRANG / PHÚT
 
Mẫu máy in Laser của Brother là một trong những loại sản phẩm có tốc độ in vượt trội, nhanh hơn 58% so với các loại máy in thông thường, thường thì trên các dòng máy in laser luôn có tốc độ vượt trội và nhanh hơn các dòng máy in phun, mức độ tiêu thụ điện năng cũng thấp hơn, tiết kiệm cho cá nhân, doanh nghiệp , văn phòng khi sử dụng.

 
Hãng máy in Brother vừa giới thiệu ra thị trường loại sản phẩm vật tư ngành in có tốc độ kinh ngạc 100 trang / phút. Mr Chris Marshall đã giới thiệu máy in này ở 1 sự kiện diễn ra ở Berlin ( Đức ). Điểm đặc biệt là máy in có đến 5000 vòi phun mực khắp mặt giấy cho 1 lần in, hơn nữa khả năng tiêu thụ tiết kiệm tối đa nhiên liệu và mực in nên chi phí rất thấp khi sử dụng, vượt trội hơn rất nhiều so với các dòng máy in laser khác.

 
Với tốc độ 100 trang / phút nhanh hơn 58% so với 1 số dòng máy in cao cấp hiện nay, bình thường 1 máy in đa tần suất 60 trang / phút đã là cao hơn. Máy in mới của Brother kết hợp với công nghệ in mới nhất để đạt được tốc độ ấn tượng này. 

vật tư ngành in 

Brother nhanh nhất
Ngoài tốc độ in kỷ lục thì hãng Brother cho biết máy in này cũng sẽ cho ra nhiều bản in laser với chất lượng cao, Ông Marshall cho biết hy vọng sản phẩm ấn tượng này sẽ được bán và sử dụng trong thị trường Châu Âu vào năm 2015 sắp tới. Bản máy in mẫu này có tích hợp công nghệ đầu in phun : Rộng : 21,5 cm và 5.198 vòi in phun cho phép in 1 lượt trên toàn trang.

 
Hãng Brother vẫn chưa cung cấp tên của sản phẩm vật tư ngành in, và hãng Brother đã áp dụng công nghệ cơ khí cao cấp để giúp máy in có thể nạp giấy nhanh nhất để đạt tới tần suất kỷ lục 100 trang / phút. Kể cả chức năng auto Duplex ( in 2 mặt tự động).

 
Tuy nhiên dòng sản phẩm này sẽ có 1 giá thành khá cao và sử dụng cho các nhà in ấn lớn, các tạp báo chí. 

Viết bình luận của bạn

BÌNH LUẬN, HỎI ĐÁP

Nội dung bài viết
Thu gọn