vật tư ngành in Máy in phun Epson L800 với 6 màu mực,

vật tư ngành in Máy in phun Epson L800 với 6 màu mực, "Bảo hành chính hãng 12 tháng khi lắp mực dẫn

Admin
Thứ Tư, 29/05/2019
Nội dung bài viết

vật tư ngành in Máy in phun Epson L800 với 6 màu mực, "Bảo hành chính hãng 12 tháng khi lắp mực dẫn": Máy in chất lượng tuyệt đẹp đi kèm với một bộ 6 hộp mực

 

Máy dùng công nghệ vật tư ngành in  đầu in Micro Piezo đạt độ phân giải tối đa 5760 x 1440 dpi. L800 tich hợp công nghệ FIT (Fast Ink Top-up) gồm bộ tiếp mực liên tục chính hãng, ống mực đặc biệt và van điều tiết lưu lượng giúp người dùng dễ dàng châm mực và di chuyển máy.


Các ống mực của vật tư ngành in  máy in được tích hợp gọn vào khung máy đảm bảo cho mực được luân chuyển dễ dàng và tránh kẹt giấy. Ống mực được làm bằng chất liệu hai lớp giúp mực không bị bốc hơi. Van tiết lưu cho phép người dùng ngắt dòng mực từ bình để tránh tình trạng mực tràn ngược khi di chuyển máy in.Bộ tiếp mực liên tục nằm gọn trong khung máy in, có thể tháo lắp dễ dàng. Bộ tiếp mực còn có một lớp màn phim đặc biệt ở bên trên cho phép không khí lưu thông khi bơm mực vào hoặc khi cạn mực, giảm thiểu sự bốc hơi.

Với máy in Epson L800, người sử dụng có thể in trực tiếp lên bề mặt của các loại đĩa CD hay DVD. Chi phí in ấn cho mỗi tấm ảnh khổ 10 x 15 cm trên L800 tốn khoảng 900 đồng.

vật tư ngành in

Ngoài những dòng chúng tôi báo giá trên còn rất nhiều model vật tư ngành in máy in của các hãng HP, CANON, EPSON, BROTHER, SAMSUNG,...và chuyên cung cấp các loại mực in dạng nước, mực không phai Pigment, mực in chuyển nhiệt nhập từ Hàn quốc, Mỹ, Đài loan chuyên dùng cho các dòng in phun liên tục HP, CANON ,EPSON, BROTHER. Hàng chất lượng - giá cạnh tranh - dịch vụ chuyên nghiệp.

Viết bình luận của bạn

BÌNH LUẬN, HỎI ĐÁP

Nội dung bài viết
Thu gọn