vật tư ngành in Máy in T60 đang khan hàng

vật tư ngành in Máy in T60 đang khan hàng

Admin
Thứ Tư, 29/05/2019
Nội dung bài viết

vật tư ngành in Máy in T60 đang khan hàng

vật tư ngành in

Công ty Hoàng Việt xin thông báo hiện tại vật tư ngành in  Máy in Epson T60 đang khan hàng nên giá bị nhích lên một chút. Quý khách hàng nếu chưa cần gấp thì ráng đợi đến đầu tháng 10 lô hàng mới về sẽ có giá tốt hơn cho Quý khách. Do những đặc tính ưu việt trong xử lý hình ảnh mà máy in EPSON T60 vẫn là lựa chọn số 1 cho các tiệm in ảnh, các văn phòng.

TÍNH NĂNG NỔI BẬT 
In lập tức ảnh 10x15cm trong vòng 12 giây 
Máy in phun Epson T60 có khả năng in tức thời từ màn hình máy tính, để bạn có ngay bức ảnh 4R chỉ trong 12 giây. Cùng tốc độ tốc độ in nháp lên đến 37ppm khổ giấy A4 đơn sắc và 38ppm bản màu, máy giúp bạn giảm tối đa thời gian chờ đợi.

Công nghệ RPM (Resolution Performance Management) RPM đem đến độ phân giải 5760dpi, kích thước giọt mực in 1.5pl, 6 màu mực khác nhau,vật tư ngành in  máy in phun Epson T60 đem đến những bức ảnh chất lượng cao với màu sắc tươi sáng.
Sở hữu những tính năng in ảnh nổi bật 
Phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp Epson Creativity Suite giúp bạn khắc phục hiện tượng mắt đỏ và chỉnh sửa màu sắc tự nhiên cho ảnh chân dung chỉ với một cú nhấp chuột, in ảnh nhanh chóng chỉ sau 3 thao tác.

Tính năng in tràn lề Tận dụng tối đa diện tích của khổ giấy A4, bạn sẽ tiết kiệm hơn nữa khi có thể in những văn bản không quá quan trọng nhờ tính năng in tràn lề.
In nhãn dán đĩa CD 
Chỉ cần bỏ đĩa CD vào vị trí tương thích trên khay giấy, máy sẽ in ngay hình ảnh bạn thích lên bề mặt đĩa.
Tiết kiệm chi phí với vật tư ngành in  hộp mực Epson INKdividual 
Với thiết kế từ hộp riêng lẻ, Epson INKdividual giúp bạn tiết kiệm tối ưu khi chỉ cần thay những những hộp mực đã cạn, đồng thời tùy ý lựa chọn kích thước hộp cũng như lượng mực phù hợp với nhu cầu in ấn của bạn.

Viết bình luận của bạn

BÌNH LUẬN, HỎI ĐÁP

Nội dung bài viết
Thu gọn