vật tư ngành in Mực in ảnh Epson Clraria - Khám phá công nghệ mực hoàn hảo

vật tư ngành in Mực in ảnh Epson Clraria - Khám phá công nghệ mực hoàn hảo

Admin
Thứ Tư, 29/05/2019
Nội dung bài viết

vật tư ngành in Mực in ảnh Epson Clraria - Khám phá công nghệ mực hoàn hảo
 
Mực in ảnh Epson Claria sẽ mang đến cho bạn cảm nhận được những hình ảnh tuyệt đẹp, cùng với chất lượng màu sắc nét, giữ được độ nét khi được phóng.

Epson Claria
Hình ảnh  bìa 1 trong các loại công nghệ mực in Epson Claria
Mực in ảnh Epson Claria là gì?

Là loại vật tư ngành in mực in Dye gốc đây là một trong những loại mực in khá phổ biến có độ chuyển tiếp màu tốt và khiến màu mực láng bóc sau khi để khô. Mực in ảnh Claria giúp cho các bản in luôn hoàn thiện tới mức tối đa, tạo ra những bức ảnh siêu hạng rực rỡ màu sắc. Nếu được in từ file ảnh từ máy chụp hình chuyên nghiệp với độ phân giải sắc nét thì công nghệ mực in Claria đã được thiết kế đặc biệt trên các dòng máy in Epson T60, Epson T50 , 1390 v.v đáp ứng nhu cầu in ảnh và đóng vai trò quan trọng trong khâu in ấn xuất bản hình ảnh, bền bỉ không phai.

 
In chống phai màu theo thời gian
Ảnh của bạn khi được in bằng mực in ảnh Epson Claria có thể giữa hàng chục năm nếu như bạn để ảnh trong album hoặc trong khung. Mọi thứ sẽ được lưu giữ đến thế hệ sau.
 
 
Dù là mực in phun nhưng khô rất nhanh
Công thức mực in này giúp cho bản in sẽ bám chắc sau khi in và bạn có thể chạm vào mà không sợ bị dính hoặc bị nhòe, khác với những loại mực in thông thường thì lại phụ thuộc vào các loại giấy in ảnh để khô nhanh hơn, nhưng đối với Mực in Epson Claria thì trên bất kỳ loại giấy nào cũng có thể chạm vào sau khi in. Khả năng khô cực nhanh giúp cho bạn có thể áp dụng in trực tiếp 1 số ảnh trên CD / DVD.

vật tư ngành in  

Chống nước
Những bản in bằng mực in Claria trên giấy in ảnh Epson Premium photo có khả năng chống hơi ẩm và thậm chí chống nước đọng trên bề mặt giấy. Đây là một trong những ưu điểm của loại giấy in ảnh này và phải nói đến sức mạnh vượt trội của mực in này vượt bậc so với một số loại máy in khác.
 
Chống trầy
Mực in ảnh Epson ClariaTM là mực gốc dye, được thấm thẳng vào trong lớp phủ của giấy nên có khả năng chống trầy cao. 
 
Một số trung tâm Test Lab của Epson đã thử độ bền của các bản in bằng việc in thử trên nhiều giấy khác nhau với vật tư ngành in  mực in Dye , sau đó được lưu trữ và trưng bày, ngoài ra họ còn thử với một số cường độ như tia cực tím chiếu thẳng vào tấm ảnh. Độ bền không chỉ dựa trên mực in mà còn phụ thuộc giấy in ảnh tốt + cách thức bảo quản phù hợp.

Viết bình luận của bạn

BÌNH LUẬN, HỎI ĐÁP

Nội dung bài viết
Thu gọn