vật tư nghành in ảnh Canon đứng đầu thị trường máy in màu

vật tư nghành in ảnh Canon đứng đầu thị trường máy in màu

Admin
Thứ Tư, 29/05/2019
Nội dung bài viết

vật tư nghành in ảnh Canon đứng đầu thị trường máy in màu

 

Thương hiệu Canon đoạt danh hiệu "Sản phẩm được ưa chuộng nhất" ở hạng mục vật tư nghành in ảnh  máy in màu trong cuộc khảo sát do Tạp chí công nghệ PC World Việt Nam công bố vào tháng 8 với tỷ lệ bầu chọn đạt 46%. 

Thành công của Canon được hình thành từ dòng máy PIXMA E-Series với hai sản phẩm chủ đạo là PIXMA E400 và Pixma E560 đáp ứng các nhu cầu sử dụng của người dùng cùng chi phí vận hành thấp.


vật tư nghành in ảnh  Máy in Canon được nhiều người tiêu dùng nội địa lựa chọn.
 

Với giá bán dưới hai triệu đồng,vật tư nghành in ảnh  Canon PIXMA E400 là lựa chọn hợp lý cho nhu cầu sử dụng cá nhân, không in ấn hình ảnh quá nhiều nhưng thường xuyên cần phải in tài liệu. E400 có thể in đến 400 trang tài liệu khổ A4 với hộp mực đen PG-47 và 300 trang với hộp mực màu CL-57. Chi phí cho một trang in A4 của Canon E400 thấp vì giá hộp mực chính hãng chỉ 199.000 đồng. 

Tính năng thông minh tự động bật nguồn trên máy in PIXMA E400 cũng giúp người sử dụng tiết kiệm nhiều thao tác không cần thiết, nhất là khi đang phải xử lý nhiều công việc. Tốc độ in 8 trang A4 một phút (đen trắng) cũng góp phần vào việc tiết kiệm thời gian cho người dùng.

Canon PIXMA E400.
 

Trong khi đó,vật tư nghành in ảnh  Canon PIXMA E560 có giá bán lẻ khoảng 3 triệu đồng, hướng đến các doanh nghiệp, hộ gia đình cùng người dùng cá nhân có nhu cầu in ấn với số lượng nhiều và đa dạng như in tài liệu, in ảnh... E560 có khả năng hoạt động đa chức năng như in, scan, in được 800 trang tài liệu khổ A4 với hộp mực đen PG-89 và 300 trang với hộp mực màu CL-99. Chi phí ước tính trung bình cho một trang in A4 khoảng 411 đồng.

Máy còn có tính năng in đảo mặt tự động, giúp người sử dụng tiết kiệm giấy và nhiều thời gian thao tác trên máy. Tốc độ in của PIXMA E560 lên đến 9,9 trang A4 đen trắng một phút và 5,7 trang màu một phút.

Canon PIXMA E560.
 

E560 được trang bị kết nối mạng LAN không dây, nhờ đó người sử dụng có thể thực hiện các thao tác in, scan một cách dễ dàng mà không cần kết nối với máy tính qua USB.

Thông qua ứng dụng PIXMA Printing Solutions có trên hệ điều hành Android và iOS, người dùng có thể in trực tiếp tài liệu và ảnh lưu trữ trong các thiết bị điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, cũng như có thể scan tài liệu trực tiếp vào các thiết bị này.

Máy còn có khả năng in ảnh chuẩn 4R. Khi không cần thiết phải in ảnh khổ lớn, người dùng có thể chọn ảnh khổ 4 x 6 inch. Cũng như dòng vật tư nghành in ảnh PIXMA E400,vật tư nghành in ảnh  máy in PIXMA E560 được trang bị tính năng tự động bật nguồn khi có lệnh in, giúp tiết kiệm tối đa thời gian của người sử dụng.

Viết bình luận của bạn

BÌNH LUẬN, HỎI ĐÁP

Nội dung bài viết
Thu gọn