vật tư nghành in ảnh Canon mở chiến dịch truyền thông quy mô lớn tại Việt Nam

vật tư nghành in ảnh Canon mở chiến dịch truyền thông quy mô lớn tại Việt Nam

Admin
Thứ Tư, 29/05/2019
Nội dung bài viết

vật tư nghành in ảnh Canon mở chiến dịch truyền thông quy mô lớn tại Việt Nam

vật tư nghành in ảnh

Canon vừa công bố chiến dịch truyền thông mới nhằm mục tiêu nâng cao nhận thức về nhiếp ảnh, khẳng định cam kết lâu dài của hãng tại thị trường Việt Nam.

Ông nick Yasida

Theo ông Nick Yoshida, Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc vật tư nghành in ảnh Canon Marketing Việt Nam, chiến dịch truyền thông mang tên “Canon nói thay bạn”, là bước đi tiếp theo sau những kết quả kinh doanh khả quan của Canon Việt Nam nửa đầu năm 2014 với doanh số tăng gần 127% so với cùng kỳ năm ngoái.

Trong đó, sản phẩm vật tư nghành in ảnh máy ảnh DSLR và ống kính đi kèm đạt mức tăng trưởng so với cùng kỳ năm 2013 lần lượt là 271% và 373%.

Chiến dịch xây dựng thương hiệu lần này sử dụng hình ảnh chiếc kính ngắm và biểu tượng lời nói, thể hiện cách Canon sẽ “nói thay” khách hàng, hướng đến nhiều đối tượng người dùng khác nhau, từ những người mới làm quen với nhiếp ảnh cho tới các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp.

Canon sẽ phối hợp với nhà phân phối, đại lý… tập trung vào tương tác và kết nối giữa con người, thay vì chỉ đơn thuần giới thiệu chức năng sản phẩm.

Hướng đi mới này cũng được thể hiện qua các sự kiện, hoạt động truyền thông quảng bá cụ thể của Canon được chính thức triển khai từ tháng 9/2014 tới Tết Nguyên đán 2015 tại Việt Nam như Canon Nhịp cầu nhiếp ảnh, Canon - Vì thế hệ tương lai, Canon PhotoMarathon…

Địa chỉ: Số 7 ngõ 167 Giải Phóng, P.Đồng Tâm, Q.Hai Bà Trưng TP.Hà Nội
Điện thoại: 0915602366
Viết bình luận của bạn

BÌNH LUẬN, HỎI ĐÁP

Nội dung bài viết
Thu gọn