vật tư nghành in ảnh Máy in Canon thế hệ mới dành cho doanh nghiệp

vật tư nghành in ảnh Máy in Canon thế hệ mới dành cho doanh nghiệp

Admin
Thứ Tư, 29/05/2019
Nội dung bài viết

vật tư nghành in ảnh Máy in Canon thế hệ mới dành cho doanh nghiệp

vật tư nghành in ảnh

Dòng vật tư nghành in ảnh máy in đa năng Canon ImageClass MF Series cung cấp giải pháp in ấn, scan, photocopy, fax giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí.


Dòng máy ImageClass MF4820d có kích thước nhỏ gọn dễ dàng lắp đặt trong không gian văn phòng của doanh nghiệp.vật tư nghành in ảnh Canon trang bị cho máy màn hình trực quan với các phím tính năng một chạm tiện lợi, nhằm giảm thiểu số bước nhân viên phải thao tác trên máy, tạo quy trình sử dụng máy dễ dàng, tiết kiệm thời gian. Dòng máy này còn tích hợp sẵn phím chức năng bằng tiếng Việt nên mọi người trong văn phòng đều có thể sử dụng dễ dàng.

Máy hỗ trợ việc in ấn qua nhiều kết nối đa dạng như Wi-Fi, in ấn trực tiếp từ thiết bị di động (Mobile Printing) thông qua kết nối không dây bằng ứng dụng Canon Mobile Printing trên cả hệ điều hành iOS lẫn Android, hoặc thông qua Apple Airprint và Google Cloud Print.

Cartridge mực trên vật tư nghành in ảnh máy được thiết kế tích hợp ống mực và trống cảm quang giúp dễ dàng thay mực và tiết kiệm chi phí vì giúp giảm được số lần bảo dưỡng bảo trì. Công nghệ hạt mực S-toner cho màu in đẹp, đảm bảo thành phẩm in ấn cuối cùng đạt chất lượng. 
Tốc độ in và sao chép lên đến 26 trang một phút giúp người dùng xử lý được nhiều công việc hơn trong cùng một lúc. Máy còn có tính năng in đảo mặt tự động, giúp tiết kiệm chi phí in ấn.

ImageClass MF Series còn được tích hợp khả năng in an toàn, cho phép người sử dụng quản lý các tài liệu bảo mật. Tài liệu in sẽ được lưu trữ an toàn trong bộ nhớ, chỉ khi người dùng xác thực bằng mật khẩu thì máy mới tiến hành lệnh in.

Liên hệ với chúng tôi

Địa chỉ: Số 7 ngõ 167 Giải Phóng, P.Đồng Tâm, Q.Hai Bà Trưng TP.Hà Nội
Điện thoại: 0915602366
Website: vattunghanhinanh.com.vn
Email: mayinhoangviet@gmail.com

Viết bình luận của bạn

BÌNH LUẬN, HỎI ĐÁP

Nội dung bài viết
Thu gọn