0
Danh mục sản phẩm

vật tư nghành in ảnh siêu nét tốc độ cao

Máy in ảnh hơn 10 tỷ đồng của Canon về Việt Nam

 

vật tư nghành in ảnh siêu nét tốc độ cao Canon DreamLabo đầu tiên ra mắt tại thị trường Việt Nam và khu vực Đông Nam Á có tổng chi phí cho thiết bị, vận chuyển và lắp đặt lên đến hơn 10 tỷ đồng.

Vật tư nghành in Hướng đến đối tượng khách hàng là các nhà in ảnh cưới là Vật tư nghành in cưới, sách ảnh và tạp chí chất lượng cao, Canon DreamLabo 5000 nổi bật nhờ chức năng in ảnh với chất lượng siêu nét với tốc độ cao. Sản phẩm trông khá lớn nặng đến hơn 2,6 tấn cùng với chiều dài 3,6 m, chiều rộng 1,6 m và chiều cao đến 1,5m.

Sản phẩm này được trang bị công nghệ in phun mới nhất của Canon với đầu in độc đáo cho phép in ảnh với bề rộng đến 300 mm. Đặc biệt, công nghệ FINE (Full-photolithography Inkjet Nozzle Engineering - Thiết kế đầu phun quang khắc toàn diện) giúp ảnh in được có độ chi tiết cao. Bên cạnh đó, đầu in ảnh rộng kết hợp với chức năng One-Pass Printing (một lần in) giúp tốc độ in ấn cũng nhanh hơn. Người dùng có thể hoàn thành quá trình in chỉ với một lần giấy chạy trong khi đầu in được giữ cố định.

Trong khi các sản phẩm khác sử dụng hệ thống mực 4 màu thì DreamLabo 5000 được trang bị đến 7 màu giúp ảnh in có độ phủ màu dày và trung thực hơn. Về tốc độ in, Canon cho biết dòng máy in DreamLabo 5000 có khả năng in trên kích thước giấy khổ A4 với tốc độ khoảng 1000 tờ (2 mặt tự động) trong một giờ, và khi in với kích thước giấy 10x15 cm sẽ đạt khoảng 2.300 tờ một mặt trong 1 giờ.

Được biết, chiếc máy DreamLabo 5000 đầu tiên tại Việt Nam và cũng là chiếc đầu tiên tại khu vực Đông Nam Á vừa được Công ty In ấn Hình ảnh Tuyệt vời (APP) mua, vận chuyển và đưa vào vận hành. Singapore sẽ là quốc gia thứ 2 trong khu vực sắp đưa vào sử dụng dòng máy in ảnh "khủng" này. Canon cho biết hãng chọn lọc rất kỹ đối tác để đưa vào sử dụng và khai thác được hiệu quả của dòng máy in này vì sau khi bán sản phẩm, hãng cũng phải hỗ trợ khách hàng Vật tư nghành in ảnh cưới về nhiều mặt nhất là về các vấn đề kỹ thuật, lắp đặt và cách vận hành.

Theo chia sẻ của đại diện công ty APP, tổng giá mua sản phẩm, vận chuyển từ nước ngoài về Việt Nam, lắp đặt và vận hành tốn đến 500.000 USD (khoảng 10,6 tỷ đồng). Bên cạnh đó, công ty cũng phải nhập giấy in ảnh chính hãng Canon từ Đức (hiện Đức là quốc gia duy nhất sản xuất giấy in ảnh Canon cho dòng máy này) mới có thể đảm bảo được chất lượng bản in.

Đến với chúng tôi, hiện chúng tôi đang cung cấp thiết bị ngành ảnh

 

Liên hệ với chúng tôi

Địa chỉ: Số 7 ngõ 167 Giải Phóng, P.Đồng Tâm, Q.Hai Bà Trưng TP.Hà Nội
Điện thoại: 0915602366
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
Viết bình luận
091 158 6366
zalo