Vật tư nghành in Máy in di động của Fuji Xerox

Vật tư nghành in Máy in di động của Fuji Xerox

Admin
Thứ Tư, 29/05/2019
Nội dung bài viết

Vật tư nghành in Máy in di động của Fuji Xerox

Vật tư nghành in

Các sản phẩm dòng Vật tư nghành in DocuPrint thiết kế phù hợp không gian nhỏ gọn, hỗ trợ kết nối Wi-Fi tạo sự linh hoạt trong việc in ấn tài liệu, hình ảnh trực tiếp từ thiết bị di động.Các mẫu máy Vật tư nghành in in màu mới dòng DocuPrint là CM215b, CM215fw và CP215w không chỉ hỗ trợ công nghệ in ấn tiết kiệm, bảo vệ môi trường bằng cách giảm thiểu khí thải, tiết kiệm điện năng mà còn có kích thước nhỏ gọn, phù hợp với môi trường văn phòng và gia đình.

DocuPrint CM215b thuộc dòng Vật tư nghành in máy in màu đa năng khổ A4, cấu hình phần cứng trang bị chip xử lý 295 MHz, độ phân giải 1.200 x 2.400 dpi và tốc độ in đạt 15 trang mỗi phút. CP215w và CM215fw cũng có tốc độ in nhanh không kém đồng thời trang bị card mạng Wi-Fi, giúp người dùng tiết kiệm thời gian in ấn cùng sự linh hoạt trong việc in ấn bằng máy tính bảng và điện thoại di động.

Theo ông Vincent Sim, Tổng giám đốc ngành hàng Vật tư nghành in máy in Fuji Xerox khu vực Đông Nam Á, việc lựa chọn một sản phẩm không đơn thuần là chi phí mua sắm thiết bị, giấy hay mực in mà cần xét tổng thể cả những yếu tố tiết kiệm lâu dài như chi phí, chất lượng bản in, yếu tố tiết kiệm năng lượng và thân thiện với môi trường.

Các sản phẩm dòng Vật tư nghành in DocuPrint mới còn áp dụng công nghệ đầu in SLED (self-scanning LED) và mực in EA giúp máy in đáp ứng tác vụ người dùng nhanh hơn, không gây ồn khi hoạt động. Kích thước đầu in LED được thu nhỏ khoảng 40 lần so với công nghệ in laser trước đây. Điều này giúp thu gọn kích thước máy, dành nhiều không gian hơn cho khay giấy và bổ sung các module chức năng khác.

Chất lượng in ấn cũng được cải thiện tốt hơn nhờ công nghệ tích hợp trong chip điều khiển như kiểm soát nguồn sáng LED, khả năng tự điều chỉnh thông tin đầu vào, đầu ra cùng công nghệ nhận diện hình ảnh, màu sắc giúp tăng mật độ điểm ảnh, độ mịn bản in.

Ngoài ra, các mẫu máy in mới còn sử dụng loại Vật tư nghành in mực in công nghệ EA với nhiệt độ tan chảy thấp hơn từ 20 độ đến 50 độ so với mực thông thường. Việc làm tan chảy bột mực và sấy khô thường “ngốn” nhiều điện năng nhất trong quá trình in ấn và chiếm từ 50% đến 80% mức điện năng tiêu thụ của máy in. Điều này sẽ tiết kiệm đáng kể điện năng tiêu thụ, rút ngắn thời gian “làm nóng” trước mỗi lần in. Nhờ vậy, mực in EA giúp máy in đáp ứng nhanh hơn và có ý nghĩa trong việc bảo vệ môi trường.

 

Liên hệ với chúng tôi

Địa chỉ: Số 7 ngõ 167 Giải Phóng, P.Đồng Tâm, Q.Hai Bà Trưng TP.Hà Nội
Điện thoại: 0915602366
Website: mayinhoangviet.com.vn
Email: mayinhoangviet@gmail.com

Viết bình luận của bạn

BÌNH LUẬN, HỎI ĐÁP

Nội dung bài viết
Thu gọn