Vật tư nghành in Máy in laser màu đa chức năng Canon MF8280Cw

Vật tư nghành in Máy in laser màu đa chức năng Canon MF8280Cw

Admin
Thứ Tư, 29/05/2019
Nội dung bài viết

 Vật tư nghành in Máy in laser màu đa chức năng Canon MF8280Cw

 

Vật tư nghành in

Có thiết kế tương tự như các dòng Vật tư nghành in máy in imageCLASS trước đây của Canon và được bán ra thị trường với giá 23,6 triệu đồng,MF8280Cw với kiểu dáng hình hộp vuông và khay chứa giấy nằm hoàn toàn ở bên trong. Nhờ vậy mà giấy được lưu trữ an toàn, tránh được bụi bẩn làm ảnh hưởng đến máy.
Máy có màn hình LCD cùng nút bấm đơn giản.


Máy có thiết kế màn hình LCD và các nút bấm đơn giản, đồng thời có khay nạp tài liệu tự động cho việc quét và sao chép tài liệu, hỗ trợ khổ giấy từ A4 trở xuống.
Máy tích hợp nhiều tính năng như photo, scan.

 

Vật tư nghành in Canon tập trung mạnh khả năng in ấn từ xa trong hai dòng sản phẩm này. Người dùng có thể in tài liệu từ các thiết bị di động thông qua ứng dụng Canon Mobile Printing, công nghệ Canon Mobile Printing, công nghệApple AirPrint và Google Cloud Print.
 

Ngoài các kết nối có dây máy còn kết nối không dây.
 

Riêng với imageCLASS MF8280Cw được trang bị tính năng kết nối Wi-Fi bên cạnh mạng LAN truyền thống, nhờ vậy mà bạn có thể tương tác trực tiếp với máy in từ các thiết bị di động một cách dễ dàng. Với ứng dụng miễn phí Canon Mobile Printing, người dùng sẽ dễ dàng in ấn không dây khi thiết bị và máy in cùng kết nối vào một môi trường mạng Wi-Fi dùng chung.

Hộp đựng giấy đóng kín giúp giữ giấy ko bị bám bụi.
 

Với một giao diện thân thiện với người dùng, máy in hỗ trợ màn hình màu LCD cỡ 3,5 inch độ phân giải 320 x 240 pixel có thể hiện thị 7 dòng ký tự, giúp thao tác dễ dàng ngay lần sử dụng đầu tiên.
Nắp sau máy dễ dàng tháo ra khi có sự cố

Với thời gian khởi động dưới 23 giây, máy có thể tạo ra bản in màu hoặc đen trắng trong trung bình khoảng 18 giây. Thời gian khôi phục từ chế độ nghỉ chỉ mất khoảng 8 giây. Công nghệ sấy cảm ứng độc quyền của Canon truyền nhiệt trực tiếp tới bộ phận tỏa nhiệt bằng sứ, giúp giảm thời gian làm nóng máy xuống mức tối thiểu và hỗ trợ nhanh chóng thực hiện bản in đầu tiên. Nhờ vậy, doanh nghiệp có thể tiết kiệm thời gian in ấn, nâng cao hiệu suất đồng thời giảm thiểu mức độ tiêu hao năng lượng. Công nghệ mực in S-Toner sẽ tạo ra những bản in màu với hình ảnh mịn màng và độ sắc nét cao.
Hộp mực 4 màu dễ dàng thay thế.

Hai máy in có thể đảm nhận việc in ấn lên đến 30.000 trang tháng, sử dụng catridge mực 331 có thể in được 1.400 trang trắng đen và hệ thống mực in màu (xanh/đỏ/vàng) với 1.500 trang.Vật tư nghành in Cartridge mực in của Canon được thiết kế tích hợp trống mực cảm quang, thiết bị làm sạch và khoang chứa mực nhằm tiết kiệm chi phí và thay thế ống mực một cách dễ dàng.

Máy chỉ tiêu tốn dưới 1 Watt điện năng tiêu thụ ở chế độ nghỉ trong vòng 1 tháng. Ngoài ra, hai máy in còn có khả năng sao chép tài liệu lên đến 14 trang một phút, hỗ trợ quét tài liệu với tốc độ 19 giây cho bản scan đầu tiên. Thiết kế hệ thống phím một chạm tiện dụng giúp quét ảnh trực tiếp vào máy tính và tiết kiệm giấy khi sao chép mà không cần sử dụng nhiều phím bấm.

Liên hệ với chúng tôi

Địa chỉ: Số 7 ngõ 167 Giải Phóng, P.Đồng Tâm, Q.Hai Bà Trưng TP.Hà Nội
Điện thoại: 0915602366
Website: vattunganhin.com.vn
Email: mayinhoangviet@gmail.com

Viết bình luận của bạn

BÌNH LUẬN, HỎI ĐÁP

Nội dung bài viết
Thu gọn