Vật tư nghành in MÁY QUÉT KODAK i3250 & i3450

Vật tư nghành in MÁY QUÉT KODAK i3250 & i3450

Admin
Thứ Tư, 29/05/2019
Nội dung bài viết

Vật tư nghành in MÁY QUÉT KODAK i3250 & i3450

Vật tư nghành in

Máy quét tài liệu Kodak dòng i3000 – được Kodak Alaris phát triển thêm hai mẫu sản phẩm Vật tư nghành in mới là Kodak i3250 và Kodak i3450 sẽ ra mắt thị trường toàn cầu vào đầu năm 2014, đáp ứng nhu cầu thay đổi không ngừng của người tiêu dùng với những cải tiến vượt trội về kỹ thuật và công nghệ.

Hai mẫu Kodak i3250 và i3450 (có tích hợp bàn quét phẳng khổ A4 để quét các tài liệu đóng gáy) xây dựng dựa trên nền tảng tốc độ của thông tin nên đây là dòng máy có tính năng quét ấn tượng và bảo vệ tài liệu thông minh có thể giúp cho thông tin được lưu chuyển nhanh, ổn định và chính xác, đáp ứng hầu hết mọi thách thức của tài liệu trong khi lại chiếm ít không gian trên bàn làm việc. Đây là sự lựa chọn đáng tin cậy của các doanh nghiệp, cơ quan ban ngành, các tổ chức… trong việc số hóa và quản lý số lượng lớn các tài liệu hỗn hợp lên tới định dạng A4/A3 với bất kể kích thước, độ dày, chất lượng giấy.

Hoàn thành nhiệm vụ

Hai mẫu Vật tư nghành in Kodak i3250 và i3450 đáp ứng mọi thách thức của tài liệu, dù bạn đang quét màu hoặc trắng đen, 200 hoặc 300 dpi, hình ảnh hay tài liệu, kết hợp quét nhiều kích thước cùng lúc – Kodak i3250 và i3450 vẫn làm việc một cách nhanh chóng và nâng cao tối đa hiệu quả làm việc.

Khay nạp giấy lớn, công suất cao

Khay nạp giấy với dung lượng lên đến 250 tờ tốc độ quét lên đến 90 ppm/ 160ipm (mẫu Kodak i3450), khả năng xử lý trung bình lên đến 20,000 tờ mỗi ngày, dễ dàng sắp xếp gọn gàng khối lượng tài liệu cần quét. Thiết kế này đảm bảo sự thông suốt của công việc, và giảm thiểu nguy cơ kẹt giấy.

Tính năng bảo vệ tài liệu thông minh

Với tính năng thông minh này,Vật tư nghành in Kodak i3250 và i3450 sẽ phát hiện ngay các dấu hiệu của nguy cơ thiệt hại từ những cái kẹp giấy hoặc các vật cản khác. Cảm biến sóng siêu âm sẽ ngừng ngay quá trình quét để người dùng có thể tác động và khắc phục những bất thường để bảo vệ tài liệu ở mức độ an toàn nhất. Ánh sáng LED kép đảm bảo một hình ảnh sắc nét và ổn định màu sắc vượt trội.

Công nghệ Perfect Page

Tính năng xử lý ảnh Perfect Page được tích hợp trong phần cứng của Vật tư nghành in Kodak giúp tối ưu hóa chất lượng hình ảnh đầu ra với khả năng xử lý thông minh và tự động cho mỗi lần quét.

Thông minh trong phân phối và kết xuất dữ liệu

Công nghệ Smart Touch sẽ thực hiện công việc sắp xếp, phân phối và quản lý hồ sơ, hình ảnh của bạn một cách hợp lý làm cho việc truy cập dữ liệu dễ dàng hơn cho dù bạn đang ở văn phòng hay trên đường.

Một bảng điều khiển thông minh và màn hình LCD, sẽ giúp công việc trở nên đơn giản và ít tốn thời gian. Đồng thời quét tới các điểm đến khác nhau: PDF, Sharepoint , Evernote, thư mục định sẵn, thư điện tử hoặc in ra.

Kodak i3250 và i3450 được đi kèm với các tính năng xử lý hình ảnh: chỉnh nghiêng, cắt xén, sắp xếp lại, quét màu tự động, xóa trang trắng, làm mịn, xoay chiều tự động…

Kết nối tối ưu với các phần mềm quản lý dữ liệu

Điều khiển dễ dàng với các phần mềm TWAN, ISIS, WIA và các ứng dụng quét Linux – là những phần mềm đi kèm sẵn có trong máy. Bên cạnh đó, Kodak Capture Desktop là phần mềm được đánh giá cao trong công tác quản lý và phân phối dữ liệu.

Thiết kế đặc biệt

Đây là dòng máy Vật tư nghành in được thiết kế đặc biệt giữa hệ thống truyền động linh hoạt lựa chọn thoát giấy từ trước lên trên hoặc ra phía sau giúp giảm thiểu tình trạng kẹt giấy, cho phép thu hồi tài liệu hiệu quả và đồng thời tích hợp sẵn phụ kiện quét phẳng tiện dụng để quét sách, hộ chiếu, tài liệu mỏng…

Kodak i3250 và i3450 là hai sản phẩm Vật tư nghành in hứa hẹn mang lại giá trị cho việc đầu tư của doanh nghiệp, đảm bảo việc hoạt động tối ưu của thiết bị và phần mềm. Kodak Alaris luôn cam kết nâng cao năng suất và công nghệ để phục vụ tốt nhất khách hàng trên toàn cầu.

DSG VIETNAM không ngừng mở rộng quy mô, hiệu quả kinh doanh, và phát triển bển vững để xứng đáng với sứ mệnh là đối tác chiến lược tại thị trường Việt Nam cho lĩnh vực số hóa nói chung và sản phẩm Kodak nói riêng.

Liên hệ với chúng tôi

Địa chỉ: Số 7 ngõ 167 Giải Phóng, P.Đồng Tâm, Q.Hai Bà Trưng TP.Hà Nội
Điện thoại: 0915602366
Website: vattunghanhin.com.vn
Email: mayinhoangviet@gmail.com

Viết bình luận của bạn

BÌNH LUẬN, HỎI ĐÁP

Nội dung bài viết
Thu gọn